AIC 2022 - AOG Đại chiến ngày 24/06: V GAMING - FLASH đối đầu nghẹt thở

Tại vòng thi đấu Play-Off ngày 24.06, Team Flash sẽ có cuộc đối đầu với "ông lớn" V Gaming.

Cả hai đội tuyển sẽ thi đấu theo thể thức BO5.

ĐỘI HÌNH RA SÂN

aic 2022

Đội hình ra sân của Vgaming với những cái tên quen thuộc

aic 2022

Đội hình ra sân của Flash có nhiều thay đổi bất ngờ với sự quay trở lại của Đạt Kòi ở vị trí xạ thủ, Case đi Support và XB trở về đường giữa.

DIỄN BIẾN TRẬN ĐẤU

VÁN 1

aic 2022

Ban-Pick ván 1: Flash lại gây bất ngờ ở phần cấm chọn với "con bài dị" Veraa trong tay XB. 

Ngay từ đầu game, Flash đã sang ép vào phần bùa xanh của V Gaming và ngay lập tức mang về lợi thế đầu trận khi có được liên tục 4 điểm hạ gục. Dù vậy, V Gaming vẫn giữ được cái đầu lạnh với khả năng farm tiền không thua kém gì Flash. 

Ở phút thi đấu thứ 8, việc quá truy đuổi vào vị trí Veraa trong tay XB nhưng không thành công đã khiến cho người đi rừng của V Gaming nằm xuống, lượng tiền của Flash vẫn tiếp tục tăng lên dần đều, toàn bộ dàn trụ ngoài cùng của V Gaming đã bị bóc hết. 

aic 2022

aic 2022

MVP thuộc về VGM.Maris với lượng sát thương cực khủng 

Hai đội tuyển liên tục có những pha giao tranh đẹp mắt và giành giật từng mạng hạ gục. Tuy nhiên từ phút thứ 15 khi Caesar bạo chúa xuất hiện, Flash dần mất đi nhiều lợi thế quan trọng khi người đi đường giữa FL.XB liên tục bị bắt lại do chất tướng thiếu cơ động. Cuối cùng những cái đầu lạnh đã giúp những Cánh chim vàng đen quay trở lại mạnh mẽ, lật ngược thế cờ, giành được điểm số đầu tiên cho trận đại chiến của khu vực AOG. 

VÁN 2

aic 2022

Ban-Pick ván 2: Nếu V Gaming sử dụng lại sự kết hợp của bộ bài tủ Lavile - Maloch - Keera thì Flash lại tiếp tục tạo nên bất ngờ với sự xuất hiện của con bài Yan ở vị trí đi rừng

Hai đội tuyển đều lựa chọn bắt đầu ván 2 ở thế trận kiểm soát, chia đều bùa lợi đầu game. Chiến công đầu thuộc về V Gaming khi người đi rừng Quang Hải có mặt gank lần đầu tiên ở đường rồng. Sau đó Flash cũng đã san bằng mạng hạ gục với sự nằm xuống của VGM.Han. Ở thế trận kiểm soát, V Gaming vẫn chứng minh được vị thế của một "ông lớn" khi dẫn trước đối thủ lượng tiền lên đến khoảng 1000.  

Ở phút thứ 8, VGM. Quang Hải lên tiếng với pha cân 2 tại đường trên với sự câu kéo của một Omen vô cùng cứng cáp trong tay BirdLB, đem về lợi thế lấy được trụ giữa và con tà thần Caesar thứ 2. 

aic 2022

aic 2022

MVP thuộc về người đi rừng Quang Hải với một sát thủ có KDA vô cùng "xanh" 5/0/1

Những tưởng sẽ lấy được tầm nhìn để tấn công bất ngờ với con bài Krixi với góc đứng "hiểm" trong tay FL.XB, thế nhưng cú hất tung bão lá hụt đã khiến cho Flash nhanh chóng bị V Gaming phản công thắng lợi, nhanh chóng nâng tỉ số cách biệt lên 2 điểm. 

VÁN 3

aic 2022

Ban-Pick ván 2: V Gaming có động thái bất ngờ khi sử dụng Wiro đi trợ thủ, đây cũng là lần đầu tiên vị tướng này được xuất hiện tại đấu trường AIC 

Những phút thi đấu đầu game của ván 3 cũng có diễn biến giống như 2 ván trước đó, hai đội tuyển đều theo đuổi lối chơi kiểm soát tài nguyên, né giao tranh. ADC với góc đứng vô cùng đẹp đã lấy được chiến công đầu tiên cho team Flash, dù vậy, lượng tiền vẫn được V Gaming duy trì cân bằng.

Hai mạng nằm xuống liên tục của V Gaming đã giúp Flash lây được liên tiếp 2 cái trụ đường tà thần. Ở phút thi đấu thứ 10, ngay sau khi ADC nằm xuống, Flash đã liên tục bị san bằng điểm số hạ gục, V Gaming vươn lên dẫn trước mọi lợi thế từ lượng tiền cho đến số gục lấy được. 

aic 2022

aic 2022

VGM.Maris tiếp tục có được danh hiệu MVP thứ 2 của trận đấu

Sau khi Caesar bạo chúa ở phút 15 xuất hiện, cả hai đội tuyển đã có màn giao tranh và thoát khỏi giao tranh vô cùng đẹp mắt mà không phải mất bất kỳ ai. Với màn trình diễn kĩ năng mãn nhãn V Gaming nhanh chóng kết thúc trận đấu ở phút thi đấu thứ 20 ngay sau khi 3 người chơi chủ lực của Flash bị bắt lại. 

 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang