Riot buff Master Yi cực gắt: tăng tầm đánh, giảm thời gian hồi W còn chưa tới 10 giây

Kiếm sư Wuju bất ngờ nhận được một đợt tăng sức mạnh cực kì lớn trên máy chủ PBE của LMHT và hứa hẹn sẽ khuynh đảo xếp hạng đơn trong thời gian tới.

Bản cập nhật tăng sức chống chịu của Liên Minh Huyền Thoại được tung ra cách đây không lâu đã làm đảo lộn hoàn toàn meta của tựa gmae này. Những vị tướng sốc sát thương giờ đây phải nhường chỗ cho những con bài có khả năng tăng tiến sức mạnh, và khu vực rừng cũng không nằm ngoài xu hướng ấy.
Xem thêm: Sejuani đang trở thành hot meta tại vị trí Đường trên ở những giải đấu chuyên nghiệp lớn

Riot buff Master Yi cực gắt: tăng tầm đánh, giảm thời gian hồi W còn chưa tới 10 giây

Master Yi - một con quái vật trong rừng đúng nghĩa đã được các game thủ cực kì yêu thích và đang trở lại cực kì mạnh mẽ sau phiên bản 12.10 với tỉ lệ thắng lên tới 53%. Tuy nhiên, nó lại giảm xuống dưới 50% sau một loạt những thay đổi khác đến từ Riot ở bản cập nhật sau đó. Với việc cha đẻ của LMHT đã có những sự thay đổi liên quan đến tính năng hồi máu trong bản cập nhật 12.11 ngay sau đó, và Master Yi cũng phải chịu chung số phận với những vị tướng có khả năng hồi máu khác. Nhưng không sao, vì Riot đã ưu tiên cho vị tướng này một đợt buff sức mạnh cực kì đáng nể.

Master Yi được buff 1
Master Yi đã trồi sụt trong khoảng thời gian vừa qua vì meta

Cụ thể hơn, chiêu W - Thiền của vị kiếm sư này sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng hơn khi sử dụng, đồng nghĩa với việc người chơi phải chọn lọc tình huống để sử dụng nó. Nhưng nó cũng đi kèm với thời gian hồi chiêu ngắn hơn rất nhiều và qua đó, Riot đang định hướng người chơi sử dụng W của Master Yi để tấn công nhiều hơn là phòng thủ.  Điều này cộng với việc nâng tầm đánh của Master Yi lên từ 125 thành 175 cũng khiến cho vị kiếm sư quay trở lại trong khu vực rừng của mình trong thời gian sắp tới.

Riot buff Master Yi cực gắt: tăng tầm đánh, giảm thời gian hồi W còn chưa tới 10 giây 3

Các boy one champ Master Yi đang cực kì hoan hỉ đón nhận chỉnh sửa này của Riot

Sự thay đổi này của Riot đã được những game thủ boy-one-champ Master Yi đón nhận nồng nhiệt, đặc biệt là sau khi anh chàng bị bỏ rơi tương đối trong thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, nó cũng cho thấy hướng đi của Riot đã dần cụ thể hơn trong việc cân bằng giữa khả năng hồi phục và chống chịu trong Liên Minh Huyền Thoại. Mặc dù có những động thái khiến cho việc hồi máu trở nên kém hiệu quả hơn, nhưng các vị tướng trong LMHT đang ngày càng có được những công cụ đặc biệt gắn liền với khả năng hồi máu của mình để mang lại nhiều tiện lợi hơn cho đồng đội.

Chi tiết những sự thay đổi của Master Yi trên server PBE bao gồm

  1. Tầm đánh tăng từ 125 lên 175.
  2. Chiêu W tiêu hao năng lượng từ 50 xuống 40 +6% năng lượng tối đa mỗi giây.
  3. Chiêu W giờ tăng 60% kháng hiệu ứng trong 5 giây đầu tiên.
  4. Thời gian hồi của W giảm từ 28 giây xuống còn 9 giây.

Với xu hướng chỉnh sửa này, Riot đã đưa Master Yi đi theo hướng của Sivir khi chiêu tạo khiên của cô nàng cũng biến từ hồi mana thành hồi máu. Và có lẽ, "Anti Anti-Heal" chính là châm ngôn phát triển/chỉnh sửa tướng của Riot trong tương lai đối với tựa game LMHT của mình.
Xem thêm: Chi tiết bộ kĩ năng mới của Sivir sau khi được làm lại, chiêu E không còn hồi mana

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang