Heroes Of Neweth - con lai của Dota2 và LMHT chính thức đóng cửa

Một trong những tựa game đã dead rất lâu nhưng giờ mới chính thức dead.

Ngày xửa ngày xưa, khi mà các tựa game MOBA trên thị trường bị chi phối hoàn toàn bởi hai cái tên Liên Minh Huyền Thoại Dota 2, đã có một tựa game được ra mắt nhằm tranh giành thị phần với hai ông lớn này, và đó chính là Heroes Of Newerth. Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2010 như một tựa game MOBA có phí nhưng nhanh chóng được phát hành lại vào năm sau với hình thức miễn phí hoàn toàn để cạnh tranh với hai tựa game còn lại.

HON chính thức đóng cửa

HoN thực sự đã ra mắt bản beta của mình cùng lúc với LMHT, nhưng trong khi tựa game của Riot ngày càng trở nên phổ biến hơn và trở thành một trong "big3" của nền esports hiện tại, thì HoN lại có một số phận hẩm hiu. Khó chơi, khó làm quen và có một cộng đồng tồi tệ đã giết chết dần tựa game này. Nhiều người đã nghĩ rằng nó sẽ đóng cửa từ nhiều năm về trước vì đã rất lâu rồi chúng ta không nghe thấy thêm thông tin gì về tựa game này, nhưng hóa ra nó đã có đủ lượng người hâm mộ để nhà phát hành quyết địnhh giữ nó cho tới thời điểm hiện tại.

HON chính thức đóng cửa 2

Nhưng không còn nữa, các máy chủ của tựa game này đã chính thức đóng cửa, kết thúc cuộc hành trình hơn 10 năm của tựa game này kể từ bản beta. Bấy kì ai truy cập vào trang web của tựa game này đều sẽ bắt gặp một thông báo vô cùng đơn giản với nội dung "HON BÂY GIỜ ĐÃ CHÍNH THỨC ĐÓNG CỬA. CẢM ƠN VÌ ĐÃ CHƠI!". Người hâm mộ cũng để lại những lời tri ân tới tựa game trên các diễn đàn với những câu đại loại như "tôi rất buồn khi nhận ra rằng trò chơi mà tôi đã dành nửa cuộc đời mình (tôi 26 tuổi) đã biến mất" và "Đờ mờ DOTA".

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang