Playoff VCT EMEA 2022 Stage 2 Challengers và những gì bạn cần biết

Acend đã trở lại với sự bổ sung nhân sự, và liệu rằng họ còn giữ vững được phong độ như mùa 1?

Vòng playoff của giải đấu Valorant khu vực châu Âu, Trung Đông và Châu Phi (EMEA) 2022 hay còn gọi là VCT EMEA Stage 2 Challengers sẽ bắt đầu vào thứ 6 tuần này. 6 đội sẽ tham dự để chiếm lấy 3 suất đi VCT Master 2 được tổ chức ở Copenhagen, Đan Mạch. Sau khi Stage 1 Challengers diễn ra với rất nhiều sự thú vị, giờ đây các đội châu Âu lại phải trải qua một vòng đấu để tìm ra những đại diện chinh chiến với bạn bè thế giới tại chính khu vực của mình.

Playoff VCT EMEA 2022 Stage 2 Challengers và những gì bạn cần biết

Danh sách tham dự

Dưới đây là danh sách 6 đội tuyển tham dự vòng playoff của VCT EMEA Stage 2 Challengers, với hầu hết là những gương mặt quen thuộc đến từ Stage 1. Chỉ có duy nhất một đội tuyển mới trong giải đấu lần này và đó chính là nhà vô địch của năm 2021 - Acend. Dưới đây là danh sách chi tiết các đội tham dự và tỉ số của họ trong giải đấu lần trước

Fnatic (5-0)
Guild Esports (4-1)
Acend (4-1)
Team Liquid (4-1)
FunPlus Phoenix (3-2)
M3 Champions (2-3)

VCT EMEA 2022 playoff

Fnatic đang dẫn đầu bảng xếp hạng hiện tại khi bước vào Stage 2 với thành tích bất bại, giống như cách mà họ đã làm trong Stage 1. FunPlus Phoenix, một lần nữa tiến vào playoff với một thế trận trung bình và không mấy khả quan. Một phần của việc này là vì Acend đã hồi sinh sau khi bỏ lỡ vòng playoff của Stage 1 Challengers. M3 Champions mặc dù có thành tích thua nhiều hơn thắng nhưng cuối cùng họ vẫn lọt vào playoff một lần nữa.

Xem thêm: G2 Esports bị phạt vì sử dụng bug game trong giải đấu Valorant Champions Tour

Thể thức giải đấu

VCT EMEA 2022 Stage 2 playoff 2

Vẫn sẽ là thể thức double-elimination cho giải đấu lần này khi nó cùng cấp cho các đội nhiều cơ hội hơn nếu chẳng may thua cuộc. Không giống như Bắc Mỹ, sẽ không có đội nào ở EMEA bắt đầu ở nhánh dưới khi chỉ có 6 đội tuyển tham dự.

Giải đấu sẽ được phát sóng trực tiếp trên Youtube, Twitch và trang web chính thức của thể thao điện tử Valorant.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang