Riot chỉnh sửa lại Bel'Veth để giúp đỡ người chơi có elo thấp

Nữ Hoàng Hư Không sẽ được cân bằng lại sức mạnh để "hỗ trợ" cho những người chơi ở các bậc rank thấp.

Vị tướng mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại, Bel'Veth có ảnh hưởng khá nhẹ đến meta ở hầu hết các bậc rank. Nhưng đối với những người chơi ở rank thấp, việc có cô nàng trong đội hình sẽ quyết định rất lớn đến cách mà trận đấu diễn ra từ giai đoạn cấm/chọn trở đi.

Bel'Veth bị nerf 1

Riot August, nhà thiết kế tướng chính cho LMHT đã cung cấp cho người chơi một danh sách về những thay đổi dự kiến cho Nữ Hoàng Hư Không trong bản cập nhật 12.12. Những thay đổi này đặc biệt nhắm vào khả năng sinh tồn của cô nàng ở những mức rank thấp nhưng rất có khả năng chúng vẫn sẽ ảnh hưởng tới những bậc rank cao và tỉ lệ thắng của cô nàng này trong thời gian sắp tới.

Bel'Veth bị nerf 2

Những thay đổi này là sự kết hợp giữa bộ chiêu thức và giảm đi phần nào đấy sức mạnh từ bộ kĩ năng của cô nàng, lấy đi một chút sát thương từ kĩ năng nhưng bù lại đó là thêm sát thương cho các đòn đánh tay. Phạm vi tấn công cơ bản của cô nàng cũng sẽ được tăng lên, nhưng bù lại là lượng máu hồi phục sẽ bị giảm xuống. Nội tại của cô nàng giờ đây cũng sẽ được cộng dồn bởi những con lính to, nhưng giá trị sẽ bị giảm đi để cân bằng.

Bel'Veth bị nerf 3

Thay đổi duy nhất đối với chiêu Q của Bel'Veth là một bản vá lỗi khi nó vô tình giúp cho chiêu cuối của cô nàng có thêm sát thương. Chiêu E của cô nàng là nguyên nhân khiến cho người chơi có mức rank thấp lo lắng vì không biết liệu nó sẽ gây ra bao nhiêu sát thương. Vì thế, sát thương của nó sẽ bị giảm đi một chút.

Xem thêm: Chovy quyết định gia hạn hợp đồng với Gen.G cho tới năm sau

Bel'Veth bị nerf 4

Chiêu cuối của Nữ Hoàng Hư Không sẽ là thứ được thay đổi nhiều nhất và nói thẳng ra là bị giảm sức mạnh. Những thay đổi này cho thấy rằng Riot đang sợ hãi về trạng thái cường hóa của Bel'Veth, thứ mà cô nàng có thể kiểm soát được khi tiêu thụ San Hô Hư Không. Vụ nổ mà San Hô Hư Không sinh ra giờ đây sẽ ít sát thương hơn và cho ít phạm vi tấn công hơn ở dạng cường hóa, những con lính sinh ra cũng sẽ có ít máu hơn lúc trước.

Tất cả những sự thay đổi này sẽ có mặt trong bản cập nhật 12.12 vào ngày 22 tháng 6 sắp tới. Các chi tiết khác về bản cập nhật này các bạn có thể xem tại đây.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang