Cựu ngôi sao truyền hình thực tế mở bán lọ chứa.. mồ hôi ngực của mình

Sau những mặt hàng như nước tắm, lọ chứa rắm thì giờ đây chúng ta đã có một mặt hàng mới thuộc thể loại này: lọ chứa mồ hôi ngực

Kinh doanh các mặt hàng thô thiển đã trở thành một cơn sốt lan truyền trên internet trong những năm gần đây. Từ việc streamer bán nước tắm cho tới những lọ chứa rắm kì quặc, các nhà sáng tọa nội dung đã kiếm được một mớ tiền từ những sản phẩm mà tưởng chừng như không ai thèm ngó ngàng tới này.

Giờ đây, cựu ngôi sao truyền hình thực tế của Úc - Stephanie Matto đã quay trở lại kinh doanh một mặt hàng tương tự. Từ sau khi nghỉ bán lọ chứa rắm vì phải nhập viện, cô nàng chuyển sang bán NFT nhưng không mấy thành công và giờ đây cô đã "comeback" với một sản phẩm hoàn toàn mới. Trong một video được đăng tải trên kênh của mình, cô nàng đã tiết lộ về quá trình tạo ra một lọ chứa... mồ hôi ngực mà cô đang bán.

Sao truyền hình bán mồ hôi ngực 2

Trong một video đăng tải vào ngày 27 tháng 5, Matto khoe rằng cô nàng đã kiếm được hàng nghìn đô la từ mồ hôi của mình và đã quay lại quá trình làm ra nó. Cô giải thích rằng "tất cả những gì mà bạn cần làm chỉ là một cái lọ, mặt trời, một bộ đồ hở hang và ngồi đấy phơi nắng trong nhiều giờ đồng hồ."
Xem thêm: Belle Dephine là ai? Những bức ảnh nóng bỏng trên Instagram về Belle Dephine mà bạn không thể bỏ lỡ

Sao truyền hình bán mồ hôi ngực 1

Trong một video tiếp theo, cô nàng đã quay lại reaction của bản thân khi số tiền mà cô nàng kiếm được từ việc này lên tới 30 nghìn đô la Mỹ, một con số không hề nhỏ. Nếu như con số này là chính xác, thì các khách hàng của cô đã trả hơn 4000 đô la Mỹ một ngày cho những chiếc lọ mồ hôi của cô. Trong khi đó, cô tiết lộ rằng chỉ mất khoảng 15 phút để làm ra một chiếc lọ, và rồi bán nó đi với giá 500 đô la. "Nếu mồ hôi ngực là một thứ có thể kinh doanh, thì tôi ở đây vì điều đó. Mùa hè đang đến rất gần và ngực tôi luôn đổ mồ hôi, thế nên hãy đóng chai và bán chúng đi."

Xem thêm: Belle Dephine là ai? Những bức ảnh nóng bỏng trên Instagram về Belle Dephine mà bạn không thể bỏ lỡ

Sao truyền hình bán mồ hôi ngực 3

Và giờ thì chỉ có thời gian mới trả lời được rằng liệu công việc này có mang lại lợi nhuận lâu dài cho cô nàng hay không. Nhưng trước khi Matto kịp suy nghĩ về chuyện nâng cấp sản phẩm, chắc hẳn cô nàng sẽ có một quãng thời gian vô cùng đổ mồ hôi trong những ngày tháng sắp tới này.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang