Hot girl bán nước tắm quyết tâm hốt cú chót, bán hẳn cả bồn tắm của mình

Sau thương vụ bán nước tắm vô cùng thành công của mình thì nữ streamer này quyết tâm hốt cú chót khi đăng tin bán cả bồn tắm của mình.

Nữ streamer Belle Delphine đang là một trong những cái tên vẫn còn gây tranh cãi trong cộng đồng người dùng Internet hiện tại sau khi tự tay bán những lọ nước tắm của mình cho những hâm mộ. Tất nhiên đây là nước đã từng được tắm bởi Belle luôn chứ không phải một sản phẩm sữa tắm nào hết cả. Tuy nhiên đây chỉ mới là bước đi đầu tiên cho tham vọng trở thành một "doanh nhân thành đạt" của cô nàng này mà thôi.

Hot girl bán nước tắm quyết tâm hốt cú chót, bán hẳn cả bồn tắm của mình

Belle - cô nàng nổi lên nhờ bán nước tắm của chính mình (nguồn ảnh: Belle Delphine)

Cũng phải công nhận rằng, dù những lọ nước tắm đó có phần vô dụng thật, thậm chí không có bất kì tí lợi ích nào cho người mua cả, nhưng có lẽ bởi sự độc đáo cũng như do ảnh hưởng bởi sự nổi tiếng của Belle Delphine nên nó đã được bán hết veo chỉ trong 3 ngày. Thậm chí một số người đồng nghiệp là streamer giống như cô nàng này cũng đã mua thứ nước tắm này về để làm clip review và....uống thử nó. Tuy nhiên có lẽ cô nàng này cũng thấy rằng sự nổi tiếng từ nước tắm của mình sẽ không còn giữ được trong bao lâu nữa, vì vậy mà Belle Delphine đã lên kế hoạch "một lần chơi lớn xem mọi người có trầm trồ", đây cũng được đánh dấu là một thương vụ cuối cùng có liên quan đến nước tắm của cô nàng này.

Hot girl bán nước tắm quyết tâm hốt cú chót, bán hẳn cả bồn tắm của mình 2

Free ship luôn cho mặt hàng mới siêu to khổng lồ (nguồn ảnh: Belle Delphine)

Cụ thể trong đợt cuối cùng này, cô nàng không chỉ rao bán một lọ nước tắm thông thường mà là bán cả một bồn nước tắm "siêu to khổng lồ" và đương nhiên là mức giá của nó cũng không còn ở mức 30 USD như trước. Belle đã đưa ra một mức giá khiến cho cộng đồng mạng lúc này không khỏi bất ngờ, đó là 10.000 USD, tương đương khoảng 230 triệu đồng.

Tất nhiên số tiền 10.000 USD đó không chỉ là nước tắm không, mà còn có môt số món quà đặc biệt dành cho người mua sản phẩm này giống như là một món quà khuyến mãi. Đó là một đoạn video ghi lại phân cảnh Belle đang ngồi tắm trong chiếc bồn ấy, đồng thời người mua cũng có quyền truy cập vào mọi cấp độ trong tài khoản Patreon của cô.

Đây tưởng chừng là một ý tưởng vô cùng ngớ ngẩn nhưng có lẽ Belle đang ở tâm thế vô cùng nghiêm túc với thương vụ này bởi cô đã chia sẻ sản phẩm bồn tắm này trên trang Twitter cá nhân của mình, đồng thời khẳng định rằng đây chính là lần cuối cùng mà cô bán sản phẩm nước tắm này.

Hot girl bán nước tắm quyết tâm hốt cú chót, bán hẳn cả bồn tắm của mình 3

Không hiểu liệu có ai thật sự bỏ tiền ra cho mặt hàng này hay không nữa (nguồn ảnh: Belle Delphine)

"Tôi sẽ bán nước tắm của mình một lần cuối cùng và duy nhất với khối lượng đủ để bạn phải chết đuối đấy" Belle chia sẻ bằng một Tweet vào ngày 10/7 "Đi kèm với đó sẽ là một đoạn video quay lại toàn bộ quá trình tôi tắm trong chiếc bồn ấy. Nên nhớ, tôi hoàn toàn nghiêm túc và đây không phải là một trò đùa".

Không biết rằng có ai dám mua sản phẩm này của cô hay không, tuy nhiên hiện tại thì cộng đồng mạng đã không hề tiếc lời và để lại cho cô những bình luận mang tính châm biếm về việc kinh doanh của mình. 

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang