Nữ Youtuber nóng bỏng kể câu chuyện về việc cô bị ông lớn làng giải trí gạ tình

Một nữ Youtuber nổi tiếng xứ Hàn mới đây đã kể về câu chuyện mình bị một ông lớn làng giải trí gạ tình khiến cộng đồng mạng dậy sóng

Trong một diễn biến mới nhất thì một nữ Youtuber tại Hàn Quốc nổi tiếng có tên Kwon Hyuk Jung đã khiến cộng đồng mạng tại quốc gia này lại được một phen dậy sóng khi cô đăng tải một video mới nhất với nội dung liên quan đến mảng tối của ngành công nghiệp giải trí của xứ Kim Chi. Đoạn clip có tên "Vì sao tôi lại từ bỏ việc trở thành ca sĩ thần tượng" đã được đăng tải lên kênh Youtube của cô nàng này và thu hút được hơn 200 nghìn được xem.

Được biết thì Kwon Hyuk Jung là một trong những cô nàng người mẫu xinh đẹp nhất và rất nổi tiếng tại Hàn Quốc. Cô sở hữu cho mình một nhan sắc xinh đẹp, đôi mắt to tròn và thân hình gợi cảm chuẩn người mẫu, Kwon Hyuk Jung cũng từng được mời làm người mẫu đại diện cho những hãng áo tắm sexy nổi tiếng, ngoài ra thì cô cũng từng hợp tác với nhiều nhiếp ảnh gia nổi tiếng và thường xuyên xuất hiện trên bìa của tạp chí Maxim.

Nữ Youtuber nóng bỏng kể câu chuyện về việc cô bị ông lớn làng giải trí gạ tình

Kwon Hyuk Jung là một nữ Youtuber nổi tiếng (nguồn ảnh: Maxim)

Ngoài việc trở thành một người mẫu thì Kwon Hyuk Jung cũng nuôi dưỡng cho mình mong muốn có thể trở thành một ca sĩ thần tượng. Khi trở thành một thần tượng thì con đường nghệ thuật của Kwon Hyuk Jung chắc chắn sẽ rộng mở và gặt hái được nhiều thành công hơn hiện tại.

Nữ Youtuber nóng bỏng kể câu chuyện về việc cô bị ông lớn làng giải trí gạ tình 2

Cô từng có mơ ước trở thành một ca sĩ thần tượng (nguồn ảnh: Internet)

Tuy nhiên mọi suy nghĩ của cô về việc làm thần tượng dường như sụp đổ hoàn toàn. Trong đoạn video dài 14 phút này thì Kwon Hyuk Jung đã chia sẻ rằng cô từng nhận được những lời mời tham gia vào những nhóm nhạc nữ thần tượng. Trước nhiều sự lựa chọn khác nhau thì cô đã tự tìm hiểu và tham khảo về một công ty trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Tại đây thì cô đã có một buổi trò chuyện với nhận viên và đồng thời cũng được mời đến văn phòng của chủ tịch nhằm bàn luận thêm về vấn đề này.

Tuy nhiên vị chủ tịch của công ty giải trí này đã bất ngờ đưa ra một lời đề nghị khiếm nhã, hay nói cách khác là gạ tình cô.

Nữ Youtuber nóng bỏng kể câu chuyện về việc cô bị ông lớn làng giải trí gạ tình 3

Cô nàng này kể về chuyện mình bị chủ tịch của một công ty giải trí gạ tình như thế nào (nguồn ảnh: Internet)

Cũng trong video này cô cũng đã thẳng thắn nói rằng hành động của vị chủ tịch kia đã khiến cô có một cái nhìn hoàn toàn khác về ngành giải trí. Đằng sau ánh hào quang và những lời tán dương là rất nhiều thứ mà người nghệ sĩ phải đánh đổi.

Kwon Hyuk Jung kể lại câu chuyện rằng: “Tôi đã gặp người đứng đầu công ty trong một căn phòng nhỏ chỉ có đàn piano và micro. Thường là trong lần gặp đầu tiên, bạn phải ngồi đối diện nhau. Thế nhưng đằng này, ông ấy lại ngồi trên băng ghế đàn piano và bảo tôi ngồi kế bên”. Tiếp theo đó thì người chủ tịch kia đã nói với cô nàng: “Tôi phải ước lượng xem phần nào của cơ thể em cần được phẫu thuật thẩm mỹ, nên em nâng váy lên và cho anh nhìn cơ thể em nào”.

"Ông ta yêu cầu tôi tới ngồi cạnh, vén váy lên và đòi xem chân của tôi. Lý do của ông ta là cần chứng kiến để xem xem cơ thể của tôi có cần chỗ nào chưa ổn để làm phẫu thuật hay không". Với lời gạ gẫm như vậy thì Kwon Hyuk Jung đã nhanh chóng từ chối, bởi cô nghĩ rằng mọi chuyện sẽ còn đi xa hơn nữa nếu như cô bắt đầu ký hợp đồng với công ty, cũng vì lý do đó mà cô đã từ bỏ ước mơ có thể gia nhập vào showbiz và trở thành ca sĩ thần tượng.

Sau khi đoạn video này của Kwon Hyuk Jung được đăng tải thì nhiều người đã thể hiện sự đồng tình của mình và cũng thông cảm với vô sau sự cố này. Tất nhiên Showbiz luôn chứa đầy những mảng tối được bao bọc bởi ánh hào quang và bất kì người nghệ sĩ nào cũng phải đánh đổi để có được sự nổi tiếng. Nhưng có lẽ không phải ai cũng có đủ dũng cảm để công khai câu chuyện của mình như Kwon Hyuk Jung đã làm.

Dưới đây là một số hình ảnh về cô nàng Youtuber gợi cảm này:

Nữ Youtuber nóng bỏng kể câu chuyện về việc cô bị ông lớn làng giải trí gạ tình 4

Nữ Youtuber nóng bỏng kể câu chuyện về việc cô bị ông lớn làng giải trí gạ tình 5

Nữ Youtuber nóng bỏng kể câu chuyện về việc cô bị ông lớn làng giải trí gạ tình 6

Nữ Youtuber nóng bỏng kể câu chuyện về việc cô bị ông lớn làng giải trí gạ tình 7

Nữ Youtuber nóng bỏng kể câu chuyện về việc cô bị ông lớn làng giải trí gạ tình 8

Theo Trí Thức Trẻ

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang