Liệu Kawamatsu có thật sự là truyền nhân của Người Cá tại Wano hay không?

Kawamatsu vừa hé lộ hình dáng thật của mình ở chap 948 và với hình dáng bên ngoài nhiều người hâm mộ đã cho rằng Kawamatsu chính là một truyền nhân của Người Cá

Kawamatsu lần đầu tiên hé lộ nhân dạng thật của mình trong Chapter 948 của One Piece đã khiến cho cộng đồng người hâm mộ đặt ra nhiều câu hỏi về nguồn gốc thật của nhân vật này. Với bàn tay có vây cá đặc trưng của Người Cá nhưng lại trong nhân dạng là một Kappa, nhiều người đã có những nhận định cho rằng Kawamatsu là một Người Cá Kawaha hoặc là thuộc một chủng tộc Người Cá mới, bao gồm những sinh vật giống như Kappa.

Liệu Kawamatsu có thật sự là truyền nhân của Người Cá tại Wano hay không?

Kawamatsu chính thức lộ diện tại chap 948 của One Piece (nguồn ảnh: Internet)

Hiện tại những thông tin về Kawamatsu vẫn chưa được Oda hé lộ nên chúng ta cũng không biết được rằng những thông tin ở trên có thật sự đúng hay không. Nhưng có nhiều suy đoán lại cho rằng Kawamatsu có khả năng cao là một con lai được lai từ hai chủng tộc khác nhau.

Vì sao lại nói như vậy? Trong một đoạn hồi tưởng về Wano ở chap 920 thì Inuarashi đã có nhắc đến việc những người ở Wano cảm thấy sợ họ vởi vì ngoại hình của họ khác biệt. "Họ" ở đây được ám chỉ đến Nekomamushi và Inuarashi, tuy nhiên đến để ý kĩ thì trong bức ảnh hồi tưởng còn có thêm một nhân vật khác ở đó nữa.

Liệu Kawamatsu có thật sự là truyền nhân của Người Cá tại Wano hay không? 2

Kawamatsu có thể đã cùng với Inuarashi, Nekomamushi đến Wano từ khi còn nhỏ (nguồn ảnh: Internet)

Với môt số đặc điểm nhỏ thì đó rất có thể là Kawamatsu, ông ta lúc này có thể là có cùng độ tuổi với Inuarashi, Nekomamushi và đây cũng có thể là thời điểm mà ông bị mắc kẹt ở Wano. Điều để cho chúng ta có thể chắc chắn được điều này đó chính là việc cả 3 đều bị cư dân ở Wano ruồng rẫy bởi ngoại hình được cho là "dị hợm" của mình. Nhưng Kozuki Oden, cha của Momonosuke hoàn toàn không sợ ba người và còn chấp nhận họ.

Từ giả thuyết ở trên thì chúng ta cũng có thể đưa ra một suy luận rằng cả Inuarashi, Nekomamushi và Kawamatsu đều có thể cùng đến từ một nơi, cụ thể là Zou. Mà nếu cả ba người đều đến từ Zou thi cũng có thể rằng Kawamatsu hiện đang mang trong mình dòng máu của tộc Mink.

Tổng hợp tất cả những giả thuyết ở trên lại thì chúng ta có một giả thuyết vô cùng táo bạo, đó chính là Kawamatsu có khả năng chính là đứa con lai của một Người Cá và một Mink với nhau.

Liệu Kawamatsu có thật sự là truyền nhân của Người Cá tại Wano hay không? 3

Vởi hình dáng của mình thì có khả năng cao Kawamatsu là con lai giữa Người Cá và tộc Mink (nguồn ảnh: Inernet)

Trong chap 939 thì Kozuki Hiyori cũng đã từng kể rằng Kawamatsu có khả năng đào xuống đất cực giỏi song song với khả năng bơi lội nhanh đến  mức không tưởng. Có khả năng cao chính bởi dòng máu của tộc Mink đã giúp cho Kawamatsu có thể đào đất cực nhanh cũng như là bơi lội giỏi bởi dòng máu của Người Cá.

Từ những giả thuyết ở trên thì người hâm mộ càng ngày càng tin tưởng hơn vào việc Kawamatsu chính là con lai giữa tộc Mink và Người Cá. Dưới đây chính là một số bằng chứng cho thấy rằng Kawamatsu chính là một hậu duệ của Người Cá nhé.

Liệu Kawamatsu có thật sự là truyền nhân của Người Cá tại Wano hay không? 4

Kiếm Thuật Kappa có những điểm tương đồng với Karate Người Cá (nguồn ảnh: Internet)

Kawamatsu đã sử dụng dòng chảy của thanh kiếm Kappa và khiến đối thủ của ông cảm thấy như đang chiến đấu với một cơn sóng khổng lồ dữ dội. Đây là một đòn tấn công quen thuộc mà người hâm mộ chắc chắn đã từng nghe qua, đó chính là Karate Người Cá của Jinbe. Người Cá rất giỏi trong việc sử dụng Karate, bởi khả năng sử dụng nước xung quanh mình để tạo ra những làn sóng tấn công cơ thể của đối phương.

Liệu Kawamatsu có thật sự là truyền nhân của Người Cá tại Wano hay không? 5

Có thể Kawamatsu đã từng được học Karate Người Cá từ khi còn nhỏ (nguồn ảnh: Internet)

Có khả năng cao Kawamatsu đã từng học qua Karate Người Cá, hoặc ít nhất là từng nắm được những nguyên tắc cơ bản của môn võ này trong thời thơ ấu của mình. Nếu điều này trở thành sự thật thì không khó để Kawamatsu áp dụng những khả năng tự vệ của Người Cá vào kiếm thuật của mình. 

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp những tính năng mới được Sony xác nhận sẽ có trên PS5

Tổng hợp những tính năng mới được Sony xác nhận sẽ có trên PS5

Mặc dù trong vòng 1 năm nữa, PlayStation 5 sẽ ra mắt với người hâm mộ trên thế giới, nhưng những ngày gần đây cỗ máy chơi game này không ngừng được Sony xác nhận nhiều chi tiết đi kèm những tính năng mới sẽ có mặt trên PS5. Bài viết này Lag.vn sẽ tổng hợp những thông tin mà Sony đã xác nhận sẽ có trên PS5. 

Công Nghệ
Lên đầu trang