Cùng điểm qua những năng lực thú vị của Jinbe, thành viên thứ 10 của băng Mũ Rơm

Jinbe là một trong những nhân vật được người hâm mộ yêu thích bởi tính cách cũng như sức mạnh của mình. Đồng thời ông cũng là người đã giúp đỡ Luffy trong nhiều tình huống hiểm nghèo

Hiện vẫn còn khá nhiều những tranh cãi liên quan đến việc ai sẽ là thành viên thứ 10 của băng Mũ Rơm, tuy nhiên sự chú ý của mọi người vẫn đổ dồn về Kị sĩ biển Jinbe - Người đã từng được Luffy mời vào băng của mình nhưng vì vẫn còn một số việc cần làm nên Jinbe đã từ chối và hứa rằng lần sau ông sẽ là thành viên của băng Luffy. Trong thời gian chờ đợi không biết tình hình của Jinbe như thế nào thì chúng ta cùng điểm lại một số năng lực và sức mạnh của Jinbe nhé. 

Cùng điểm qua những năng lực thú vị của Jinbe, thành viên thứ 10 của băng Mũ Rơm

Jinbe chính là thành viên tiếp theo của băng Mũ Rơm (nguồn ảnh: Internet)

Karate Người Cá

Jinbe được biết đến như là một bậc thầy trong việc sử dụng Karate Người Cá và nhờ đó thì ông có thể đánh bại được nhiều kẻ thù khác nhau chỉ trong một đòn đánh. Ngay từ lúc nhỏ thì Jinbe đã lên được Đai Đen của bộ môn Karate Người Cá rồi.

Cùng điểm qua những năng lực thú vị của Jinbe, thành viên thứ 10 của băng Mũ Rơm 2

Jinbe là bậc thầy về Karate Người Cá (nguồn ảnh: Internet)

Karate Người Cá giúp cho Jinbe không cần phải chạm vào kẻ thù bởi lực đánh của nó mạnh đến nỗi khiến cho đối thủ từ phía xa cũng phải chịu một áp lực cực lớn để rồi bị thổi bay trong chốc lát. Ông cũng từng sử dụng kỹ năng võ thuật của minh để đánh bại Minorhinoceros, một trong những Lính gác Ác quỷ của Impel Down chỉ với một cú uppercut đơn giản.

Cùng điểm qua những năng lực thú vị của Jinbe, thành viên thứ 10 của băng Mũ Rơm 3

Thậm chí Jinbe còn có thể dùng Karate Người Cá để điều khiển nước và dùng nước để tấn công ở tầm rất xa. Bất kì ai hay thứ gì hứng chịu đòn đánh này cũng sẽ bị thiệt hại một cách nặng nề.

Không chỉ điều khiến được nước ở trên biển, Jinbe còn có thể điều khiến được tất cả các loại nước ở xung quanh mình, thậm chí là nước....trong cơ thể người. Nếu bạn chưa rõ thì có thể xem lại trận đấu giữa ông và Moriah thì sẽ hiểu.

Karate Người Cá của Jinbe có những kỹ năng ẩn mà chỉ có những người rất am hiểu về môn này mới có thể học được, trong đó sẽ có tuyệt kỹ Buraikan. Tuyệt chiêu này cho phép đòn tấn công của Jinbe có thể nổ xuyên cơ thể của kẻ địch. Wadatsumi đã ăn trọn một đòn đánh này và bay vút lên không trung.

Cùng điểm qua những năng lực thú vị của Jinbe, thành viên thứ 10 của băng Mũ Rơm 4

Bí Thuật của Jinbe có thể đánh xuyên cơ thể của Wadatsumi (nguồn ảnh: Internet)

Giao tiếp với các sinh vật biển.

Năng lực giao tiếp với những sinh vật biển chỉ có thể được thực hiện bởi những tiên cá. Tuy nhiên Jinbe cũng bất ngờ sở hữu được năng lực này, thậm chí còn có thể giao tiếp ở một khoảng cách rất xa. Cũng vì thế mà Crocodile đã chú ý đến năng lực này của ông.

Cùng điểm qua những năng lực thú vị của Jinbe, thành viên thứ 10 của băng Mũ Rơm 5

Đàn cá mập voi được Jinbe gọi đến (nguồn ảnh: Internet)

Đáng chú ý nhất chính là việc Jinbe đã từng triệu hồi được một đàn cá mập voi khổng lồ đến Calm Balt - một vùng biển rất nguy hiểm và là nơi sinh sống của Hải Vương - nhằm hỗ trợ ông trong cuộc vượt ngụ của Impel Town. Những mệnh lệnh mà ông truyền đi vô cùng chính xác để chúng có thể nghe và hiểu được lời ông nói.

Tài năng chiến lược.

Trong những cuộc chiến thì Jinbe luôn là một người rất tinh ý trong những sự thay đổi nhỏ của đội hình đối phương. Có một lần ông đã đoán được mệnh lệnh của Magellan nhằm để những tàu chiến ở ngoài Impel Town rời khỏi đó trong cuộc vượt ngục đầy hỗn loạn.

Ngoài ra trong trận chiến tại Tổng bộ Hải Quân thì ông cũng đã tinh ý đoán được rằng Hải Quân đang có âm mưu gì đó sau khi Ivankov thông báo với ông rằng kẻ địch đang rút về phía quảng trường.

Cùng điểm qua những năng lực thú vị của Jinbe, thành viên thứ 10 của băng Mũ Rơm 6

Jinbe là một nhà chiến lược đại tài (nguồn ảnh: Internet)

Jinbe luôn luôn sử dung khả năng chiến thuật của mình trong chiến đấu, điển hình nhất là việc ông đã tiết lộ cách để cả băng Mũ Rơm có thể bí mật đến quảng trường Gyoncorde trong khi lừa Hody tin rằng ông và công chúa đã bị bắt giữ.

Ngoài ra thì ông cũng chính là Quân sư của Luffy trong cuộc chiến chống lại Tứ Hoàng Big Mom tại Đảo Bánh. Sau khi ngăn chặn Big Mom để nhóm Luffy có thể chạy thoát thì vẫn chưa biết được tình hình của Jinbe và băng của ông như thế nào. Chúng ta chỉ còn chờ đến những diễn biến tiếp theo mới có thể biết được mà thôi.

Theo Tin Anime

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang