Dự đoán One Piece Chap 949: Quân khởi nghĩa thành lập, Kaido gặp gỡ Big Mom và kết thúc Arc 2

Với Arc 2 ở Wano đang gần đến hồi kết thúc, hãy cùng tổng hợp tất cả thông tin lại và dự đoán One Piece Chap 949 sẽ xảy ra những gì bất ngờ nữa cùng các dự tính trong tương lai của Oda có thể cho ra mắt nhé.

Dự đoán One Piece Chap 949

Chủ đề chung của các bìa truyện

Với chủ đề chung của các bìa truyện đang khá rõ ràng, Oda đang muốn kể về kết cục của một số nhân vật quan trọng sau trận chiến lộn xộn tại Đảo Bánh. Trong chap 949, chúng ta có thể thấy cảnh Katakuri, Jinbe và the Sun Pirates lênh đênh trên biển - hoặc đoàn Tank Pirate cùng Bege ra sao.

Dự đoán One Piece Chap 949: Quân khởi nghĩa thành lập, Kaido gặp gỡ Big Mom và kết thúc Arc 2

Kawamatsu chính thức ra trận, hé lộ sức mạnh thật sự

Dù đã thấy vài đòn đánh "cơ bản", tuy nhiên tập 949 sẽ cho chúng ta thấy nhiều hơn về Kawamatsu cũng như sức mạnh của anh ta. Theo dự đoán, Kawamatsu có tổng cộng 3 loại sức mạnh: Kiếm pháp, kĩ năng sumo và trái haki biến anh thành dạng Kappa này (hoặc dự đoán là thế). Kẻ thù chính của anh là tên trưởng quản ngục đầy hận thù trong 13 năm qua và Kawamatsu sẽ được "vinh dự" này đểxử hắn khi mọi người lo đánh ở nơi khác

Dự đoán One Piece Chap 949: Quân khởi nghĩa thành lập, Kaido gặp gỡ Big Mom và kết thúc Arc 2 2

O-Kiku bộc lộ sức mạnh kiếm thuật

Là một trong các bất ngờ lớn nhất ở tập 948 vừa qua, O-kiku bên cạnh là một nam nhân còn là một "mỹ nam" với tên gọi là Kukinojo Tuyết Vấn. Với cái tên này, O-kiku có thể có 2 hướng sức mạnh, một là sức mạnh băng tuyết từ kiếm thuật của mình (nghe giống Haku bên Naruto cả vụ trap lẫn sức mạnh nhỉ), hai là O-kiku sẽ là một kiếm khách - sát thủ lạnh như băng, giết người không thương tiếc. Dĩ nhiên nếu theo hướng sức mạnh băng thì hơi không phù hợp nhưng lại ngầu hơn rất nhiều.

Dự đoán One Piece Chap 949: Quân khởi nghĩa thành lập, Kaido gặp gỡ Big Mom và kết thúc Arc 2 3

Caribou cơ hội đang ở đâu?

Sau khi làm đúng nhiệm vụ của mình là cắt đứt liên lạc từ Udon về Kaido, Caribou hiện tại vẫn chưa thấy xuất hiện ở đâu cả. Nếu theo dự đoán đúng thì Caribou sẽ đứng nhìn tổng quan cảnh chiến đấu của đoàn Luffy và lại lẻn đi đâu đó tiếp tục phá hoại nhà tù Udon này.

Dự đoán One Piece Chap 949: Quân khởi nghĩa thành lập, Kaido gặp gỡ Big Mom và kết thúc Arc 2 4

O-tama xâm nhập vào Udon và Momonosuke là móc nối quan trọng nhất

Trong tập trước, ta cũng thấy rằng O-tama và Momonosuke cũng lẻn theo vào nhà tù Udon trước khi cửa đóng - và đây cũng là một điểm nhấn quan trọng nhất cho cả tập One Piece Chap 949 sắp tới. Theo dự đoán, chắc chắn đám lính ở Udon sẽ không thể chống lại quân nổi loại này khi mọi người phô diễn sức mạnh (và Luffy luyện chiêu tiếp), đến mức tên trưởng ngục sẽ mua chuộc - kêu gọi các tù binh ở đây trấn áp đám lính nổi loạn này để đổi lại thứ gì đó (thức ăn) và mọi người sẵn sàng làm theo như việc bắt Luffy từ trước.

Dự đoán One Piece Chap 949: Quân khởi nghĩa thành lập, Kaido gặp gỡ Big Mom và kết thúc Arc 2 5

Vì mọi người sẽ không xuống tay với các tù binh vô tội này nên tất cả bị ép vào góc tường. Tuy nhiên, O-tama dẫn một đoàn lính nhỏ bị thu phục theo chân Momonosuke xuất hiện và tiết lộ thân phận thật của mình đến với tất cả mọi người, kêu gọi lại rằng dòng máu của nhà Kozuki vẫn còn đây và cần mọi người nổi dậy chiến đấu - và mọi người chắc chắn sẽ cùng thuận theo hướng này.

Trước tin động trời này, trưởng ngục Udon bí mật gọi 1 tên lính giao tin trực tiếp (do hệ thống sên đã sập) tin này cho Kaido hoặc Orochi, trong lúc hắn đánh lạc hướng câu giờ tại đây. Tên đưa tin bí mật thoát ra ngoài được trong khi đội quân của Luffy giành chiến thắng và lập nên một lực lượng khởi nghĩa mới với các tù binh và một số quân lính tại Udon bị O-tama thuần phục.

Arc 2 chuẩn bị kết thúc hoành tráng với nhiều hé lộ

Trở về với Kaido, hắn đang say rượu sml và bất ngờ tỉnh giấc khi đang thấy Queen áp giải Big Mom đến cho mình (tỉnh hoặc còn ngủ vẫn chưa biết được). Song song đó, Ashura có thể sẽ tiết lộ bí mật cho đoàn quân khởi nghĩa mới điều mà anh muốn cho mọi người thấy.

Dự đoán One Piece Chap 949: Quân khởi nghĩa thành lập, Kaido gặp gỡ Big Mom và kết thúc Arc 2 6

Các chi tiết này có vẻ quá nhiều cho một tập duy nhất trong One Piece, do đó theo dự đoán cá nhân thì Chap 949 và 950 sẽ rất có thể là 2 chap cuối để kết thúc Arc 2 tại Wano này trong tương lai với các tình tiết tương tự như trên.

Tập One Piece Chap 949 dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào ngày 22/07, và bản raw scan sẽ ra mắt vào ngày 19/07 do đó hãy cùng chờ đón xem chúng ta dự đoán có chính xác không nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang