Shop quần áo ăn trộm thiết kế của Refund Gaming và bị report bay màu ngay lập tức

Người hâm mộ của Mixi đã nhanh chóng kiểm tra thông tin và report cho shop quần áo "in lậu" áo của Refund Gaming bay màu chỉ trong một nốt nhạc

Việc những đội tuyển chuyên nghiệp bắt đầu bán áo đấu cho những người hâm mộ của mình là một hình thức kinh doanh không còn quá xa lạ nữa. Việc này vừa giúp cho người hâm mộ thỏa mãi được sự yêu thích của mình đối với một đội tuyển nhất định mà còn đem lại một chút lợi nhuận nhỏ cho các đội tuyển. Tuy nhiên tại Việt Nam vẫn còn khá nhiều những trường hợp một số shop ở ngoài tự ý lấy mẫu thiết kế rồi đi in áo bán mà không cần hỏi nhà tài trợ hay bản thân đội tuyển có cho phép hay không.

Mới đây nhất chính là tường hợp của Trang - Cô vợ xinh đẹp của hot streamer Độ Mixi đã bất ngờ phát hiện ra được một shop đang bán áo đấu của Refund Gaming (đội tuyển PUBG nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay) mà không hề có sự xin phép đội tuyển. Thậm chí ngay khi được chất vấn thì lập tức xóa comment của trang và giải thích rằng đây là việc riêng.

Shop quần áo ăn trộm thiết kế của Refund Gaming và bị report bay màu ngay lập tức

Dòng trạng thái của vợ Độ Mixi (nguồn ảnh: Facebook)

Gần như ngay lập tức cộng đồng người hâm mộ của Độ Mixi và team Refund Gaming đã nhanh chóng điều tra shop này và thẳng tay report không thương tiếc trên Facebook. Hiện tại thì shop này cũng đã nhanh chóng bị cho bay màu. Điều này cũng cho chúng ta thấy được rằng cộng đồng người hâm mộ của Mixi hiện tại đang hoạt động vô cùng mạnh mẽ và dùng đủ mọi cách để có thể bảo vệ thần tượng của mình.

Shop quần áo ăn trộm thiết kế của Refund Gaming và bị report bay màu ngay lập tức 2

Nhiều người đã report mẫu áo này và shop quần áo kia đã bay màu (nguồn ảnh: Facebook)

Ngoài ra thì theo như đại diện của phía Asus ROG - nhà tài trợ cho team Refund Gaming in bộ áo đấu này cũng đã từng lên tiếng xác nhận rằng họ không hề chia sẻ bất cứ thông tin gì liên quan đến thiết kế của mẫu áo này cho bất kì ai, ngoài ra thì những chiếc áo này cũng chỉ được in ở số lượng nhỏ nhằm tặng người hâm mộ mà thôi. Với khẳng định từ 2 phía như thế thì có thể khẳng định được rằng shop này đã trộm mẫu áo thi đấu của Refund Gaming để kinh doanh kiếm lợi....

Shop quần áo ăn trộm thiết kế của Refund Gaming và bị report bay màu ngay lập tức 3

Xác nhận không chia sẻ hay kinh doanh mẫu áo của đại diện Asus ROG. (nguồn ảnh: Facebook)

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang