Trào lưu "Thử thách đá nắp chai" được khởi xướng từ ai?

Thử thách đá bay nắp chai đang gây “bão mạng” trên thế giới. "Bottle cap challenge” đang thu hút từ các ngôi sao đến người bình thường tham gia và chia sẻ clip lên mạng xã hội

Thử thách đá bay nắp chai đang gây “bão mạng” trên thế giới. "Bottle cap challenge” đang thu hút từ các ngôi sao đến người bình thường tham gia và chia sẻ clip lên mạng xã hội. 

“Thử thách đá nắp chai” (Bottle cap challenge) đang là trào lưu mới với hơn 20.000 clip xuất hiện trên mạng xã hội sau ít ngày. 

Theo Heavy, thử thách được cho do nhà vô địch Taekwondo và Hapkido thế giới Farabi Daveltchin khởi xướng vào ngày 25/6 vừa qua. 

 

Trào lưu Thử thách đá nắp chai được khởi xướng từ ai?

Trong đoạn clip trên trang cá nhân của mình, Daveltchin đăng clip quay chậm khoảnh khắc anh xoay người đá bay nắp chai khỏi miệng chai mà không làm đổ.

 

Ở phần chú thích, nam võ sĩ để hastag #Farakickschallenge kèm lời thách thức tới tài tử Jason Staham, võ sĩ MMA Conor MCGregor, diễn viên Thành Long. Trong đó, Jason Staham và Conor McGregor đã hoàn thành và chia sẻ thử thách lên trang cá nhân của mình.

Với lời thách thức gửi tới võ sĩ MMA Max Holloway, trò chơi đã thành một trào lưu. Trao lưu được gây tiếng vang trong giới trẻ và nhiều dân mạng thế giới đã “bắt được trend” và liên tục chia sẻ clip với hashtag #bottlecapchallenge. 

Theo NYPost, thử thách trông có vẻ đơn giản nhưng người tham gia không dễ dàng có cú đá hoàn hảo. Tuy nhiên, người chơi trò này cũng không nhất thiết phải biết võ thuật.

“Đầu tiên, nới lỏng nắp trên chai nhựa hoặc thủy tinh đặt trên một mặt phẳng. Sau đó, đứng cách một đoạn ngắn, xoay người một vòng và tung cú đá vào miệng chai sao cho nắp bay ra nhưng chai không đổ”, tờ báo hướng dẫn cách chơi.

Để “bắt kịp trend”, diễn viên Chân Tử Đan đã dằn mặt “Người vận chuyển bằng cú đá “không trượt phát nào” cực ngầu này.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang