Dự đoán One Piece Chap 948: Luffy chiêu mộ quân tại Udon và bí mật của Ashura Douji

Với hàng loạt cao trào vừa diễn ra trong tập vừa qua, hãy cùng ôn lại những gì đã xảy ra và tiếp tục dự đoán One Piece Chap 948 để cùng chờ đón những bất ngờ gì khác từ đoàn mũ rơm tại Wano nhé.

Dự đoán One Piece Chap 948: Luffy chiêu mộ quân tại Udon và bí mật của Ashura Douji

Lưu ý: Bài viết sẽ có Spoilers diễn biến tập 947 của One Piece, hãy xem truyện trước khi đọc bài viết này nhé.

Trong tập 947 vừa rồi, chúng ta đã thấy một cuộc đại chiến lớn chỉ vỏn vẹn trong khu nhà tù Udon giữa Big Mom, Luffy và Queen. Sau khi Big Mom đi ngủ giữa trận và Queen mang bà về cho Kaido xem, nhà tù Udon hiện đang chắp vá tạm bợ với vài tên lính thông thường để giữ tù binh lại - tất cả trừ Luffy đang tự do không còng và vừa luyện được chiêu mới.

Dự đoán One Piece Chap 948: Luffy chiêu mộ quân tại Udon và bí mật của Ashura Douji 2

Dự đoán chi tiết One Piece Chap 948

Với việc mạnh miệng tuyên bố sẽ chiếm lấy nhả tù Udon, chắc chắn Luffy sẽ đối đầu với tất cả đám lính canh không vấn đề gì trong lúc luyện tập kĩ năng nâng cấp của mình. Trong thời gian đó, có thể Oda sẽ cho Luffy trò chuyện cùng đồng đội cũ và có thể với Kid đã được cứu sống trước đó nhưng không xuất hiện trong tập vừa rồi. Tất cả sẽ dẫn đến kết cục là Luffy kêu gọi một cuộc nổi dậy tại nhà tù Udon với các tù nhân đều theo phía của Luffy và vượt ngục.

Dự đoán One Piece Chap 948: Luffy chiêu mộ quân tại Udon và bí mật của Ashura Douji 3

Song song đó, chúng ta đã tốn khá nhiều thời gian ở nhà tù Udon mà quên mất trận đấu tại Hoa Đô đang diễn ra. Zoro và Sanji vẫn đang chiến đấu với Kyoshiro và X Drake. Chúng ta sẽ được thấy trận chiến đó diễn ra tiếp tục như thế nào - nhưng phần lớn sẽ là quân khởi nghĩa quyết định rút lui về khi Orochi đã trốn thoát - và Zoro vẫn đang bận tay với "gái" và cũng phải thoát thân khi viện quân đang tới.

Ngoài ra, Ashura Douji cũng đang muốn cho mọi người thấy một bí mật gì đó mà mấy tập rồi vẫn chưa thấy được. Hi vọng ở cuối tập 948 thì mọi người sẽ được hé lộ về bí mật này như một kết lửng ở cuối tập và Oda break tiếp 1 tuần mĩ mãn với khá nhiều cảnh chiến đấu vừa qua.

One Piece Chp 948 dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 08/07/2019 và bản raw scan sẽ ra mắt vào ngày 05/07, hãy cùng chờ đón ngay tại đây nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang