Thầy Ba đòi comeback làm HLV, QTV nhanh chóng bảo tránh xa QG ra

Khi thấy Thầy Ba đang có ý định comeback làm HLV thì QTV đã nhanh chóng bảo rằng "Độ ai chứ đừng độ QG"

Trong thời gian gần đây thì Thầy Ba đang có ý muốn comeback và trở về Đấu trường chuyên nghiệp với vai trò là một người HLV của VCS. Thậm chí có nhiều tin đồn rằng Thầy Ba sẽ chính là HLV của đội tuyển QG nữa cơ. Thấy tin đồn này càng ngày càng được lan truyền rộng rãi quá mức nên Vũ Ca đã nhanh chóng đăng đàn giải thích, đồng thời bảo rằng Thầy Ba hãy tránh xa "đứa con cưng" QG của mình.

Nghe tin thầy Ba đòi comeback, QTV hoảng hốt xin thầy đừng độ QG

Lời cầu khẩn đầy tha thiết của QTV. (nguồn ảnh: VETV facebook)

Dù đây chỉ là một tâm sự mang tính bông đùa trên stream thôi nhưng những người hâm mộ đã "bắt sóng" rất nhanh và lên tiếng ủng hộ QTV, công nhận rằng anh chàng này nói không sai phát nào.

Nghe tin thầy Ba đòi comeback, QTV hoảng hốt xin thầy đừng độ QG

Thầy Ba thì chả có bài gì ngoài auto pick Susan đi top. (nguồn ảnh: Facebook)

Nghe tin thầy Ba đòi comeback, QTV hoảng hốt xin thầy đừng độ QG

Giáo án của thầy bị fan hâm mộ chê bai hết lời.(nguồn ảnh: Facebook)

Cũng không biết rằng thầy Ba với lại Vũ ca có dây mơ rễ má gì với nhau hay không mà Vũ ca đã nhanh chóng "gạ kèo" showmatch giữa QG với SBTC để Thầy Ba có cơ hội thể hiện khả năng huấn luyện của mình.

Nghe tin thầy Ba đòi comeback, QTV hoảng hốt xin thầy đừng độ QG

Vũ ca gạ kèo QG và SBTC (nguồn ảnh: Facebook)

Tuy nhiên có lẽ đây chỉ là những lời nói mang tính bông đùa của QTV bởi hiện nay thì QG đang có một phong độ ổn định và tâm ý tốt khi để lại cho những hâm mộ những pha trình diễn đáng nhớ, điển hình nhất chính là việc thắng 2-0 trước GAM Esports. Trước mắt thì QG sẽ có một trận đấu với Đương kim Á quân của VCS EVOS và một trận đấu với CES. Nếu như vẫn có thể giữ vững được phong độ của mình như tuần vừa rồi thì QG vẫn có khả năng để thực hiện những điều kì diệu. Hãy cùng chờ xem nhé.

Theo Game8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang