Ferryman là ai trong Annabelle: Ác Quỷ Trở Về và truyền thuyết của hắn đáng sợ ra sao

Được hé lộ khá rõ ràng trong trailer rùng rợn của mình, Ferryman trong Annabelle: Ác Quỷ Trở Về thật sự là ai và truyền thuyết của hắn đến từ đâu mà lại có mặt trong vũ trụ ma quái của Annabelle hiện tại. Hãy cùng tìm hiểu ngay tại đây nhé.

Ferryman là ai trong Annabelle: Ác Quỷ Trở Về và truyền thuyết của hắn đáng sợ ra sao

Được lấy ý tưởng từ một nhân vật thần thoại Hy Lạp, Ferryman (Người lái đò) là một nhân vật/thế lực bí ẩn đầy quyền lực sẽ góp mặt trong vũ trụ ma quái của Conjuring và đặc biệt là Annabelle: Ác Quỷ Trở Về mới nhất. Vậy Người Lái Đò này là ai và hắn đến đây để làm gì?

Bài viết không có Spoilers nội dung cốt truyện, mọi người đừng lo lắng nhé.

Chắc chắn không yên bình như người lái đò sông Đà rồi, Ferryman trong thần thoại Hy Lạp là Người lái đò mang tên Charon đưa các linh hồn người chết qua dòng sông Styx để đến với địa ngục của Hades. Phần lớn các bộ phim đều sử dụng Ferryman để làm một phương tiện đưa linh hồn người đã khuất /người sống qua con sông tử thần này và đến với thế giới bên kia. Để qua phía bên kia, người sống phải "hối lộ" Ferryman với một loại tiền tệ/đồng xu (đồng Obol) mà hắn yêu cầu để được qua sông an toàn, nếu không chỉ có linh hồn đã chết mới được qua.

Ferryman là ai trong Annabelle: Ác Quỷ Trở Về và truyền thuyết của hắn đáng sợ ra sao 2

Đối với Annabelle: Ác Quỷ Trở Về, dĩ nhiên Ferryman có thể chẳng đứng về phe nào cả (trừ việc xuất hiện hù khán giả thôi). Thay vì một người lái đò bình thường hoặc linh hồn đen tối dưới tấm vải phủ kín, Ferryman trong Annabelle lại có vẻ bề ngoài khá giống với Thần Chết (Grim Reaper) với bộ xương trắng toát cao lêu nghêu ẩn dưới áo choàng to rộng và hốc mắt bị che lại bởi 2 đồng xu vàng nổi bật.

Ferryman là ai trong Annabelle: Ác Quỷ Trở Về và truyền thuyết của hắn đáng sợ ra sao 3

Chưa từng xuất hiện trong bộ phim nào với vai trò gì khác ngoài việc dẫn độ linh hồn về thế giới bên kia, Ferryman trong Annabelle chắc chắn sẽ có một mục đích gì đó trong phim và đóng vai trò dẫn dắt nhà Warren hơn là tham gia vào hàng ngũ của Annabelle cùng bầy ma quỷ yêu quái này. Hãy cùng đón xem Annabelle: Ác Quỷ Trở Về ngay và cùng nhau rùng mình cùng Annabell và vị Người Lái Đò bí ẩn này trong phim nhé.

Ferryman là ai trong Annabelle: Ác Quỷ Trở Về và truyền thuyết của hắn đáng sợ ra sao 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang