Nam streamer nổi tiếng được báo mất tích và phát hiện đã tử vong cách đây 1 tuần

Cộng đồng đang cảm thấy vô cùng thương tiếc cho nam streamer trẻ tuổi vì đã kết thúc cuộc đời của mình quá sớm

Vào ngày hôm nay, trên Twitter của cục cảnh sát thành phố New York đã chính thức xác nhận rằng nam streamer nổi tiếng Daniel Desmond "Etika" Amofah mất tích cách đây vài ngày đã được xác định tử vong ở tuổi 29.

Nam streamer nổi tiếng được báo mất tích và phát hiện đã tử vong cách đây 1 tuần

Cách đây một tuần thì nam streamer này đã từng đăng tải một video với nội dung có liên quan đến hành động muốn tự sát của mình trên Youtube, và sau video đó thì Etika cũng mất tích. Sau nhiều ngày thì cảnh sát phát hiện được những vật dụng cá nhân của Etika ở gần cầu Manhattan. Vào ngày hôm qua (25/06) thì cảnh sát cũng đã phát hiện được một thi thể nam không rõ danh tính tại gần cầu Brooklyn, cách nơi phát hiện những vật dụng cá nhân không xa. Hiện tại thi thể này đã được xác minh chính là Etika.

Nam streamer nổi tiếng được báo mất tích và phát hiện đã tử vong cách đây 1 tuần 2

Etika một streamer sinh năm 1990, trước khi qua đời thì anh là một streamer có tiếng trên YoutubeTwitch, đồng thời anh cũng là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Nintendo, tất nhiên anh cũng là một nhân vật có tiếng nói trong cộng đồng của Nintendo. Trong những video hay những lần livestream của mình thì Etika luôn thể hiện mình là một con người lạc quan và vui vẻ, kể cả trong buổi livestream tại sự kiện E3 mới đây. Cũng chính vì lý do đó mà không ai có thể biết được rằng anh đang gặp những vấn đề nghiêm trọng liên quan đến tính thần trong suốt một thời gian dài và có dấu hiệu của việc trầm cảm.

Trong video cuối cùng của mình được đăng tải trên Youtube thì anh đã thể hiện rõ khuynh hướng muốn tự sát. Mở đầu video của mình thì anh đã không ngừng xin lỗi và cảm thấy có lỗi với rất nhiều người

“Tôi đã làm hỏng cả cuộc đời của mình, đây là một cuộc sống đầy thú vị, tôi đã từng vui vẻ nhưng khoảng thời gian đó lại rất ngắn. Tôi biết rồi thế giới này sẽ quên lãng tôi, tất cả mọi thứ sẽ tiếp tục, sẽ có những tựa game tôi chưa kịp chơi, những bộ phim không còn cơ hội để xem… Nhưng tất cả đều đã quá muộn… Tôi hy vọng mình có thể kiên cường hơn, sống tốt hơn, mở lòng hơn… Nhưng có lúc mọi chuyện quá phức tạp…”

Nam streamer nổi tiếng được báo mất tích và phát hiện đã tử vong cách đây 1 tuần 3

hiện tại thì những người hâm mộ của anh đã không ngừng chia sẻ thông tin này trên Reddit và Twitter để thể hiện sự tiếc thương của mình dành cho anh chàng streamer xấu số này.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang