Dự đoán doanh thu Spider-man Far From Home: Sẽ vượt 1 Tỷ một cách dễ dàng?

Khi Spider-Man: Far From Home đang chuẩn bị ra mắt chính thức ngay trong tuần sau, hãy cùng điểm qua một số yếu tố quan trọng của phần phim này và thử dự đoán trước doanh thủ tổng của nhện nhọ sau đợt thành công vang dội của Avengers Endgame nhé.

Dự đoán doanh thu Spider-man Far From Home: Sẽ vượt 1 Tỷ một cách dễ dàng?

Spider-Man: Far From Home - phần tiếp theo của Spider-Man: Homecoming rất được mong đợi vì ngay lập tức nối tiếp các sự kiện diễn ra trong Avengers: Endgame. Hứa hẹn là một thành viên nữa thuộc gia đình tỷ USD của MCU. Tuy nhiên, liệu với phần trước không hề khả quan và chỉ dựa vào phần tiếp nối của Avengers Endgame thì liệu Nhện nhà ta có đạt được số doanh thu như mong đợi?

Dự đoán doanh thu Spider-man Far From Home: Sẽ vượt 1 Tỷ một cách dễ dàng? 2

Về chất lượng của phim, đánh giá của các nhà phê bình hiện là 90% Certified Fresh trên Rotten Tomatoes với điểm trung bình là 7.43/10 cho All Critics và 6.38/10 với Top Critis. Điểm Metacritics hiện là 70/100. Đánh giá của khán giả thì hiện mới chỉ có ở Trung Quốc, nhưng thường Trung Quốc thích phim nào thì Việt Nam và các nước Châu Á cũng sẽ tương tự: 9.0/10 Taopiaopiao và 9.2/10 trên Maoyan. Rất tốt và cao hơn nhiều so với Homecoming vốn bị ghét bỏ ở đây.

Dự đoán doanh thu Spider-man Far From Home: Sẽ vượt 1 Tỷ một cách dễ dàng? 3

Dự đoán khoảng doanh thu tiêu chuẩn: $1.100B+

Sở dĩ $1.100B được chọn là doanh thu sàn vì dựa trên doanh số bán vé trước ở Bắc Mĩ và điểm khán giả Trung Quốc, rất khó để Far From Home kết thúc dưới $400M Bắc Mĩ, $200M Trung Quốc và $500M ở các nước còn lại.

Dự đoán doanh thu Spider-man Far From Home: Sẽ vượt 1 Tỷ một cách dễ dàng? 4

Doanh thu cơ hội thì rất khó nói, vì nếu Trung Quốc bùng nổ như Venom hay Aquaman, dự báo sẽ sai lệch hết. Tuy vậy nếu muốn đoán thì mình sẽ chọn trần là 475M + 275M + 600M = $1.350B

Dự đoán cá nhân: $1.200-1.250B

Mở màn:

  • Bắc Mĩ: $221M 6-ngày
  • Trung Quốc: 100M
  • Others: không biết

Dự đoán doanh thu Spider-man Far From Home: Sẽ vượt 1 Tỷ một cách dễ dàng? 5

Spider-Man: Far From Home dự kiến sẽ công chiếu tại Việt Nam vào ngày 5/7 ngay trong tuần sau thôi. Hãy cùng chờ xem con cưng mới của Marvel sẽ đem về cho đại gia đình doanh thu kỉ lục bao nhiêu nhé.

Theo Nguyên Khôi

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang