Spider-Man: Far From Home: Đoạn clip mới về Mysterio ở cuối phim tiết lộ thêm nhiều bí mật bất ngờ

Cuối cùng, đoạn clip về thông điệp cuối phim của Mysterio trong Spider-Man: Far From Home đã chính thức được đăng tải. Nhưng không chỉ tiết lộ về thân phận thật sự của Spider-Man, đoạn clip còn hé lộ bí mật bất ngờ.

Vừa qua, trang tin tức Daily Bugle đã phát hành một đoạn video về thông điệp cuối cùng của "siêu anh hùng" vi đại của MCU - Mysterio từ Spider-Man: Far From Home. Đực biết, Mysterio - còn được gọi là Quentin Beck - đã đến Trái đất để theo đuổi những sinh vật nguy hiểm được gọi là Elementals. Sau đó, anh ta đã hy sinh một cách cao quý để bảo vệ London khỏi một siêu nguyên tố được tạo thành từ tất cả các yếu tố khác nhau.

Spider-Man: Far From Home: Đoạn clip mới về Mysterio ở cuối phim tiết lộ thêm nhiều bí mật bất ngờ

Nhưng tất cả chỉ là một màn kịch. Trong Spider-Man: Far From Home, Quentin Beck chỉ là một cựu nhân viên bất mãn của Stark Industries luôn muốn đối đầu với Tony Stark vì đã lãng phí B.A.R.F. mà hắn đã tạo ra. Từ đó, hắn lập nhóm phản động và sử dụng chính những công nghệ đó để giả mạo cả Elementals và những trận chiến với mục đích thay thế Iron Man để trở thành siêu anh hùng được ngưỡng mộ nhất thế giới.Spider-Man đã xoay sở để ngăn Mysterio phá hủy London và giết chết các bạn cùng lớp.

Cuối cùng, Quentin Beck đã bị giết bởi một viên đạn từ chính máy bay không người lái của mình. Tuy nhiên, hắn đã đạt được mục đích của mình bằng cách ghi lại một đoạn video khiến cho Người nhện trông giống như nhân vật phản diện của toàn bộ vụ việc và tiết lộ với thế giới rằng tên thật của Spidey Peter Parker.

Điều này đã được tiết lộ trong cảnh mid-credit của Spider-Man: Far From Home, cùng với sự trở lại đầy bất ngờ của J.K. Simmons trong vai J. Jonah Jameson và trang web chính thức của Daily Bugle hiện đã phát hành thông điệp cuối cùng của Mysterio trên mạng.

Spider-Man: Far From Home: Đoạn clip mới về Mysterio ở cuối phim tiết lộ thêm nhiều bí mật bất ngờ 2

Trên trang web Daily Bugle, video có kèm theo một bài báo miêu tả Mysterio như một "siêu anh hùng vĩ đại nhất mọi thời đại" và chê bai Người Nhện như một "mối đe dọa đeo mặt nạ". Video này chứa thông tin Mysterio tiết lộ dnh tín bí mật của Người Nhện nhưng bài báo đã trêu chọc một "câu chuyện thậm chí còn lớn hơn", nói rằng "chúng tôi vẫn đang làm việc để giải mã các mã hóa, nhưng các chi tiết có thể tiết lộ một bí mật có thể phá vỡ mọi thứ.

Gần đây, các cuộc đàm phán khó khăn giữa Sony và Disney cho Người Nhện tiếp tục có mặt trong MCU đã đạt được thỏa thuận kéo dài quyền "nuôi con chung"  và tuyên bố rằng phần tiếp theo của Spider-Man: Far From Home sẽ phát hành vào năm 2021.

Spider-Man: Far From Home: Đoạn clip mới về Mysterio ở cuối phim tiết lộ thêm nhiều bí mật bất ngờ 3

Tất nhiên, bây giờ khi thế giới biết tên thật của anh ấy, cuộc sống sẽ trở nên rất khác biệt với Người Nhện. Liệu Peter Parker có thể xóa tên của mình, hay Mysterio sẽ nắm giữ được chiến thắng cuối cùng?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang