Movie mới của Kimetsu no Yaiba tung trailer mới, Viêm Trụ có hẳn poster riêng siêu đẹp

Sau khi tập cuối của phần phim Kimetsu no Yaiba đầu tiên chính thức kết thúc thì trailer mới nhất của phần movie đã nhanh chóng được công bố khiến cho không ít người hâm mộ đứng ngồi không yên

Bộ anime của thương hiệu Kimetsu no Yaiba hiện vẫn đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng manga không chỉ ở Nhật Bản mà trên toàn thế giới, nhất là sau khi phần 1 của bộ Anime này kết thúc đã tạo nên được tiếng vang không nhỏ đối với cộng đồng yêu thích Anime Quốc tế.

Sau khi tập cuối của phần 1 kết thúc thì Ufotable đã chính thức thông báo rằng một phần movie đang được thực hiện và sẽ nhanh chóng được ra mắt người hâm mộ trong tương lai gần.

Với những hình ảnh đầu tiên được nhá hàng thì trailer của phần movie mới của Kimetsu no Yaiba đang là chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên những diễn đàn Anime/Manga trong thời điểm hiện tại. Nội dung của phần movie này sẽ nói về Arc Chuyến Tàu Bất Tận với nhân vật chính sẽ bao gồm bộ bốn Tanjirou - Nezuko, Zenitsu và Inosuke, kèm theo đó là một nhân vật quan trọng nhất trong arc này chính là Viêm Trụ Rengoku

Movie mới của Kimetsu no Yaiba tung trailer mới, Viêm Trụ có hẳn poster riêng siêu đẹp

Nếu bạn là một người từng xem bản Manga của Kimetsu no Yaiba thì chắc hẳn cũng cảm thấy quen thuộc với hình ảnh con tàu ma quái và chết chóc này. Trong phần phim này thì những người thợ Săn quỷ của chúng ta sẽ phải đối đầu với Hạ Huyền Nhất, ở thời điểm mà gần như toàn bộ những Hạ Huyền quỷ khác đều đã bị Muzan hạ sát không thương tiếc.

Là nhân vật trung tâm của phần movie này nên Viêm trụ Rengoku còn có hẳn cho mình một poster riêng, tạo một sự chú ý mạnh mẽ đối với cộng đồng người hâm mộ.

Movie mới của Kimetsu no Yaiba tung trailer mới, Viêm Trụ có hẳn poster riêng siêu đẹp 2

Viêm Trụ Rengoku, người sử dụng Hơi thở của Lửa luôn gắn liên bản thân với ngọn lửa luôn bùng cháy rực rỡ, là nhân vật tiêu biểu cho sự nhiệt huyết, sẵn sàng liều chết để diệt quỷ và bảo vệ những người vô tội.

Movie mới của Kimetsu no Yaiba tung trailer mới, Viêm Trụ có hẳn poster riêng siêu đẹp 3

Trong đoạn trailer này thì người xem cũng phần nào thấy được hình ảnh và âm nhạc trong phim vô cùng xuất sắc, tương tự như những tập phim trước đây của bộ Anime này. Phần Movie sẽ chính thức được công chiếu vào năm 2020 và với sự nổi tiếng của Kimetsu no Yaiba ở thời điểm hiện tại thì hy vọng rằng phần movie này sẽ được công chiếu tại Việt Nam trong thời gian tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang