Falcon and The Winter Soldier chính thức bắt đầu khởi quay

Falcon and The Winter Soldier là dự án phim truyền hình độc quyền trên Disney+, chủ yếu xoay quanh hành trình khám phá những hoạt động của Bucky Barnes và Sam Wilson sau khi Captain America về hưu

Theo nam diễn viên Sebastian Stan cho biết, bộ phim truyền hình The Falcon and The Winter Soldier của Marvel sẽ bắt đầu ghi hình trong tuần này. Seri tiếp nối với việc Steve Rogers (Chris Evans) quyết định nghỉ hưu trong Avengers: Endgame, và đưa chiếc khiên của mình lại cho Sam Wilson (Anthony Mackie). Người điều hành seri, ông Malcom Spellman sẽ viết kịch bản cho cả 6 tập phim, với Kari Skogland làm đạo diễn.

Falcon and The Winter Soldier chính thức bắt đầu khởi quay

Như đã nói, The Falcon and The Winter Soldier chủ yếu tập trung vào cuộc sống của Sam Wilson và Bucky Barnes, khi Captain America không còn đồng hành cùng cả hai nữa. Vào tháng 7, trong một chương trình trên radio với Kevin Smith, nhà biên kịch Marc Bernardin từng đưa ra những bình luận về tuyến truyện của Sam, cho rằng chính phủ sẽ không muốn Sam làm Captain America mới, và đó là mối quan tâm chính của seri. 

Falcon and The Winter Soldier chính thức bắt đầu khởi quay 2

Trong khi đó, tuyến truyện của Bucky sẽ tập trung vào quá trình trở thành White Wolf, và bỏ lại danh hiệu Winter Soldier phía sau. Trong một cuộc gặp gỡ và chào hỏi người hâm mộ tại Fandemic Tour ở Houston cuối tuần qua, một người hâm mộ đã hỏi Stan về seri Falcon and the Winter Soldier, và phản hồi của anh xác nhận việc ghi hình dự kiến diễn ra vào tuần tiếp theo. Vào tháng 5, Sebastian Stan từng xác nhận việc ghi hình sẽ diễn ra trong tháng 10, nhưng không đưa ra thời điểm chính thức.

Tại sự kiện San Diego Comic-Con 2019, cả Anthony Mackie và Sebastian Stan đều được xác nhận sẽ quay trở lại vai diễn của mình trong seri. Và tại D23 Expo, Marvel đã cho biết Emily VanCamp cũng sẽ quay lại vai Sharon Carter, còn Wyatt Russell sẽ vào vai Đặc vụ Mỹ John Walker. Ngoài ra, kẻ phản diện chính của seri được xác định là Baron Zemo do Daniel Bruh thủ vai. Người hâm mộ sẽ có cơ hội chứng kiến Sam và Bucky hợp tác với nhau để loại trừ mối đe dọa lớn này khi seri Falcon and The Winter Soldier ra mắt trên Disney+ vào năm sau.

Falcon and The Winter Soldier chính thức bắt đầu khởi quay 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang