Những ảnh leak hé lộ Batman trở lại làm Thần Trí tuệ trong bộ phim hoạt hình mới của DC?

Những hình ảnh được leak ra từ lễ hội truyện tranh New York Comic-Con dường như hé lộ sự trở lại của Batman trong phần phim hoạt hình mới nhất của DC - Justice League Dark: Apokolips War.

DC cách đây không lâu đã lên kế hoạch dự kiến ra mắt trong năm sau cho bộ phim hoạt hình mới Justice League Dark: Apokolips War (tạm dịch: Liên minh Công lý Bóng đêm: Cuộc chiến Apokolips). Trong lúc khán giả đang rất tò mò không biết những nhân vật nào sẽ xuất hiện trong phần phim này thì mới đây, những bức ảnh đầu tiên được chụp trong lễ hội truyện tranh New York Comic-Con tiết lộ những nhân vật đầu tiên góp mặt.

Những ảnh leak hé lộ Batman trở lại làm Thần Trí tuệ trong bộ phim hoạt hình mới của DC?

Từ những hình ảnh được leak ra, ta có thể thấy những hình ảnh của chúa tể hành tinh Apokolips, bạo chúa Darkseid. Những siêu anh hùng xuất hiện trong phim bao gồm nhóm Justice League, Hawkman, Cyborg, Green Lantern, Lex Luthor, Flash, Mera, Martian Manhunter Aquaman cùng hai đội siêu anh hùng trẻ tuổi Titans/Teen Titans với Nightwing, Superboy, Kid Flash, Raven, Robin, Wonder GirlBeast Boy.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thấy gã pháp sư người Anh John Constantine đang nắm chặt lấy sợi dây thừng Lasso of Truth của Wonder Woman

Những ảnh leak hé lộ Batman trở lại làm Thần Trí tuệ trong bộ phim hoạt hình mới của DC? 2

Đặc biệt, nhiều fan tinh ý còn phát hiện ra hình ảnh của chiếc ghế Mobius đặc trưng - chi tiết gắn liền với Batman khi anh trở thành vị thần Trí tuệ từ sau sự kiện Darkseid War nổi tiếng. 

Nếu theo đúng phiên bản truyện tranh, khi sự kiện Darkseid War chuẩn bị xảy ra, Tân Thần Metron đã đến gặp kẻ thù của Darkseid là Anti-Monitor, kẻ hé lộ tên thật của mình là Mobius.

Mobius tấn công Metron và tiết lộ về việc hắn đã ngồi trên chiếc ghế này trước khi Metron sở hữu nó. Cùng lúc này, Metron đã bị con gái của Darkseid - Grail tấn công buộc hắn phải rời khỏi chiếc ghế. Wonder Woman sau đó là người khiến chiếc Mobius biến mất.

Những ảnh leak hé lộ Batman trở lại làm Thần Trí tuệ trong bộ phim hoạt hình mới của DC? 3

Khi Mobius Chair bắt đầu biến mất khỏi thực tại, Batman đã nhanh chóng chiếm lấy chiếc ghế và ngồi lên nó, trở thành vị thần của Trí tuệ. Khi Batman hỏi tên thật của Joker, chiếc ghế đã cho Batman biết rằng có ba Joker tất cả và khiến Batman tin rằng đến lúc này, anh mới là "Batman mà Gotham cần."

Những ảnh leak hé lộ Batman trở lại làm Thần Trí tuệ trong bộ phim hoạt hình mới của DC? 4

Cuối cùng, Batman cùng với Green Lantern Hal Jordan đi tìm nguồn gốc của chiếc ghế. Kế hoạch càng trở nên khó khăn hơn khi Batman bị chính chiếc ghế của mình "phản chủ". Lúc này,  Green Lantern Hal Jordan buộc phải đeo cho Bruce chiếc nhẫn để giải thoát anh khỏi chiếc ghế. 

Justice League Dark: Apokolips War dự kiến ra mắt trong năm 2020.

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang