[SPOILER] Tiết lộ chủ nhân mới của viên đá thực tại Reality Stone

Trong phiên phản truyện tranh, Marvel đã đưa ra những câu chuyện riêng về các viên đá vô cực khi để chúng phân tán khắp vũ trụ. Và chủ nhân mới của viên đá thực tại (Reality Stone) khiến cho người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

#Cảnh báo Spoil: Bài viết có tiết lộ nội dung của truyện tranh Captain Marvel #11

Vào cuối sự kiện truyện tranh Infinity Wars gần đây, Adam Warlock chấm dứt mối đe dọa của mình và gửi các viên đá vô cực ra ngoài vũ trụ sau khi sử dụng viên đá linh hồn (Soul Stone) để tự do đi tìm cuộc sống mới. Một trong số đó, viên đá thực tại (Reality Stone) đã kết thúc cuộc hành trình ngoài không gian của mình với một vị chủ nhân mới. Câu trả lời đã được tiết lộ trong Captain Marvel # 11.

 SPOILER Tiết lộ chủ nhân mới của viên đá thực tại Reality Stone

Thật đáng ngạc nhiên, viên đá thực tại đã không được tìm thấy trong người Carol Danver hay bất kì một siêu anh hùng nào khác. Chủ nhân mới của nó lại là một kẻ thù mới của Captain Marvel. Và kẻ đó chính là Ripley Ryan.

 SPOILER Tiết lộ chủ nhân mới của viên đá thực tại Reality Stone 2

Loạt series trước đó cho thấy, Carol đã thực sự bị xé rách thiết bị Kree gắn vào ngực cô để tăng sức mạnh cho Star (giống như trong The Wolverine). Và sau khi lấy lại toàn bộ sức mạnh của Captain Marvel và đánh bại Star, nhân vật phản diện được gửi đến Raft. Lúc này, Carol không còn cách nào khác ngoài việc nhờ đến Iron Man giúp đỡ đưa mình đến một nơi trú ẩn an toàn.

 SPOILER Tiết lộ chủ nhân mới của viên đá thực tại Reality Stone 3

Về phần Ripley Ryan, cô ngồi trong phòng giam, tự hỏi làm thế nào mình vẫn có thể sống sau khi trải qua mọi thứ mà đứng đầu nỗi lo trong đầu cô lúc này là một cái lỗ khổng lồ trên ngực. Ngay sau đó, cô nhận ra mình đã có được sức mạnh từ viên đá thực tại. Ripley sẽ làm gì cho đến bây giờ khi rời khỏi Raft? Liệu cô sẽ giết Captain Marvel một lần nữa sau thất bại nhiều lần trước? 

 SPOILER Tiết lộ chủ nhân mới của viên đá thực tại Reality Stone 4

Kể từ khi sở hữu viên đá thực tại, Ripley Ryan ngay lập tức trở thành một trong những kẻ phản diện quyền lực nhất của vũ trụ Marvel. Người hâm mộ bắt đầu có những tò mò là "kẻ ác" này sẽ làm gì sau khi có viên đá và quan trọng hơn là vì sao Reality Stone lại chọn Ripley Ryan mà không phải là một ai khác? 

Một tiết lộ lớn đã được đưa ra, chính ngôi sao phản diện mới này sẽ được Marvel Comics phát hành loạt truyện tranh của riêng mình vào tháng 1 năm 2020 và việc để cho một nhân vật phản diện sở hữu sức mạnh vô biên nhờ viên đá vô cực càng khiến cho khán giả hào hứng mong chờ sự ra mắt của truyện tranh hơn bao giờ hết. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang