Rò rỉ hình ảnh Sonic the Hedgehog Live-Action sau khi chỉnh sửa, rõ ràng đỡ hơn nhiều

Những chỉ trích của người hâm mộ với hình ảnh nhân vật Sonic the Hedgehog trong bộ phim live-action cùng tên dường như đã có tác dụng

Khi đoạn trailer đầu tiên của bộ phim live-action Sonic the Hedgehog được tung ra, nó đã lĩnh cả rổ gạch đá từ người hâm mộ vì thiết kế của Sonic. Rất nhiều người nhận ra việc cố gắng biến chú nhím xanh này giống con người nhất có thể sẽ khiến nó trở nên vô cùng kinh dị, và cuối cùng những nhà làm phim đã bị thuyết phục để thiết kế lại nhân vật này.

Rò rỉ hình ảnh Sonic the Hedgehog Live-Action sau khi chỉnh sửa, rõ ràng đỡ hơn nhiều

Hiện tại chưa có xác nhận chính thức nào về tạo hình mới của Sonic, nhưng một số hình ảnh "tin đồn" đã bắt đầu rò rỉ trên Twitter. Mặc dù những bức ảnh bị rò rỉ có thể là giả, nhưng chúng lại rất thuyết phục. Chúng mang Sonic trở lại với đôi găng tay trắng truyền thống, và cặp mắt trở về lối thiết kế thân thuộc với những người hâm mộ seri game cùng tên.

Rò rỉ hình ảnh Sonic the Hedgehog Live-Action sau khi chỉnh sửa, rõ ràng đỡ hơn nhiều 2

Nhìn chung, đây là một hướng tiếp cận tuân thủ nguyên tác nhân vật hơn, và sẽ làm hài lòng tất cả những ai từng quá thất vọng vì tạo hình đáng sợ trước đây. Dĩ nhiên vẫn có những người không cảm thấy ấn tượng với đoạn trailer, khi cho rằng bộ phim có hơi lỗi thời, và bối cảnh thế giới thực chưa được đón nhận nhiệt tình. Tuy vậy, nhân vật Robotnik (Dr. Eggman) của Jim Carrey lại được đánh giá cao, thế nên có lẽ Sonic the Hedgehog sẽ là điều bất ngờ khi ra rạp vào đầu năm sau.

Rò rỉ hình ảnh Sonic the Hedgehog Live-Action sau khi chỉnh sửa, rõ ràng đỡ hơn nhiều 3

Cho dù thiết kế sau của Sonic trông như thế nào, hi vọng nó xứng đáng cho công sức của các nhà làm phim. Bộ phim đã phải trì hoãn thời điểm ra mắt để điều chỉnh tạo hình Sonic, và quá trình này chắc chắn sẽ rất tốn kém, khiến cho bộ phim cần phải đạt được thành công nhất định trong doanh thu phòng vé, nếu người hâm mộ muốn nhìn thấy chú nhím quay trở lại trong một phần phim về sau.

Rò rỉ hình ảnh Sonic the Hedgehog Live-Action sau khi chỉnh sửa, rõ ràng đỡ hơn nhiều 4

Dĩ nhiên trên tất cả, bộ phim cần đến những đánh giá thích hợp, và phản hồi tích cực từ người xem để nuôi hi vọng hình thành một thương hiệu điện ảnh live-action dành cho Sonic và vô vàn các nhân vật khác như Knuckle, Tails, Shadow, ... xuất hiện. Bên cạnh Jim Carrey, bộ phim còn có sự góp mặt của Ben Schwartz và James Marsden, giúp dàn diễn viên có được sức nặng nhất định. Phim dự kiến công chiếu vào ngày 14 tháng 2 năm 2020.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang