Down apps tính ngày còn sống với Ứng dụng tử thần - Phim kinh dị thời 4.0

Phòng vé mùa Halloween lại có dịp nhộn nhịp với tựa phim mới - Ứng dụng tử thần (tên tiếng Anh: Countdown). Phim kinh dị tâm linh tính đến hiện tại có lẽ quá phổ biến, song một tựa phim gây ám ảnh trong thời đại 4.0 có lẽ vẫn còn hiếm hoi.

Down apps tính ngày còn sống với Ứng dụng tử thần - Phim kinh dị thời 4.0

Đánh trúng tâm lý giới trẻ - những người không thể sống thiếu chiếc smartphone bên cạnh, Ứng dụng tử thần mang một concept mới mẻ và hiện đại. Bạn có hay tham gia những trò chơi trên mạng kiểu “Bạn sẽ là ai sau 30 năm nữa?” hay “Kiếp trước bạn là ai?” Bạn có nhiệt tình đi đầu xu thế khi cập nhật những ứng dụng độc – lạ nhất? Bạn có muốn đẩy giới hạn của những trò chơi trên mạng lên mức độ chân thực nhất? Nếu câu trả lời là “Có” thì chúc mừng, bạn chính là đối tượng vô cùng phù hợp để tải ngay “Ứng dụng tử thần”! 

Link cài đặt cho Android: https://bit.ly/2ONmDsw

Link cài đặt cho iOS: https://apple.co/32t8Fjm

(Đây là phiên bản tương tự của ứng dụng trong bộ phim Ứng dụng tử thần tạo ra nhằm mục đích giải trí. Kết quả chỉ mang tính chất tham khảo)

Down apps tính ngày còn sống với Ứng dụng tử thần - Phim kinh dị thời 4.0  2

Cũng vì quá tò mò mà cô y tá Quinn trong bộ phim đã thử tải ứng dụng này về trên mạng. Kết quả dành cho Quinn thật kinh hoàng khi ứng dụng báo rằng cô chỉ còn ba ngày để sống. Những xác chết, những thực thể kì lạ từ đó bắt đầu săn đuổi và ám ảnh cô. Quinn phải tìm mọi cách để chống lại cái app chết tiệt này: đổi điện thoại, đập điện thoại,đến nhờ tới sự trợ giúp của hacker lẫn… cha sứ. Tuy nhiên, có vẻ như sức mạnh của Countdown không hề đơn giản tí nào. Trailer Ứng dụng tử thần  khá kịch tính và mang tính giải trí cao, đúng với tinh thần của mùa lễ hội Halloween. 

Down apps tính ngày còn sống với Ứng dụng tử thần - Phim kinh dị thời 4.0  3

Ngoài tính giải trí và những bài tập “luyện tim” cho khán giả, phim cũng ngầm nhắc đến những ứng dụng độc hại trong thời đại 4.0. Người sử dụng Internet thường xuyên bị những lời mời gọi và cứ thế hồn nhiên tải những ứng dụng không rõ nguồn gốc. Họ không lường trước những tác hại của chúng như virus, hay chiêu trò ăn cắp dữ liệu của kẻ xấu. Ứng dụng tử thần cũng nêu ra một câu hỏi thú vị: “Bạn có sẵn sàng muốn biết khi nào mình sẽ chết không?”. Một số người sẽ vô cùng tò mò về điều đó, nhưng một số khác thì cho rằng không biết vẫn tốt hơn. Bạn thì sao?

Phim chính thức công chiếu toàn quốc từ 25.10.2019.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang