Guardians of the Galaxy Vol. 3: Đạo diễn James Gunn bất ngờ tiết lộ có "một vài nhân vật" sẽ chết

Sau khi quay trở lại cầm trịch dự án Guardians of the Galaxy Vol. 3, James Gunn đã bất ngờ tiết lộ cho người hâm mộ biết sẽ có một người sẽ chết - đồng nghĩa với việc chúng ta phải chính thức nói lời chia tay với nhân vật này.

James Gunn từng bị Disney sa thải vì những lùm xùm xoay quanh các bài đăng tải trên Twitter năm ngoái. Tuy nhiên sau khi nhận được phản ứng dữ dội từ khán giả, các diễn viên cũng như sự hối lối của James, Disney đã chính thức mời James Gunn chính thức quay lại làm việc, với dự án Guardians of the Galaxy Vol. 3 bên cạnh bộ phim The Suicide Squad của DC sắp được ra mắt. 

Guardians of the Galaxy Vol. 3: Đạo diễn James Gunn bất ngờ tiết lộ có một vài nhân vật sẽ chết

Trước khi rời đi, James Gunn đã từng tiết lộ trên phương tiện truyền thông xã hội rằng câu chuyện cho bộ phim đã được thực hiện. Có tin đồn rằng Marvel Studios vẫn sẽ sử dụng kịch bản mà anh ấy đã viết mặc dù có một người trợ giúp khác. Điều đó có nghĩa là, cuộc phiêu lưu tiếp theo của các anh hùng vũ trụ đã ít nhiều được thiết lập dù ngày phát hành còn rất xa.

Và nếu thấy bất kì tương tác trên mạng xã hội gần đây của vị đạo diễn với một người hâm mộ nào, người xem nên sẵn sàng cho một lời tạm biệt đầy nước mắt.

Guardians of the Galaxy Vol. 3: Đạo diễn James Gunn bất ngờ tiết lộ có một vài nhân vật sẽ chết  2

Thực tế, trong phần hỏi và trả lời trên tài khoản Instagram, một người dùng đã hỏi Gunn rằng ai đó sẽ chết trong Guardians of the Galaxy Vol. 3? Thay vì trả lời trực tiếp, ông đã nói: "Tôi không thể nhớ bất kì bộ phim truyện tranh nào mà trong đó không có vài người là không chết."

Chính câu trả lời lấp lửng này đã làm dấy lên những cuộc thảo luận rằng nhân vật nào sẽ là người có khả năng rời khỏi MCU sau Guardians of the Galaxy Vol. 3?

Gunn đã chính xác, không có một bộ phim truyện tranh mà trong đó không ai là không chết cả. Nhưng giải thuyết bớt đau lòng hơn mà người hâm mộ nghĩ tới đầu tiên có thể là nhân vật phản diện nào đó trong các dự án thường thấy của Marvel Studios. 

Guardians of the Galaxy Vol. 3: Đạo diễn James Gunn bất ngờ tiết lộ có một vài nhân vật sẽ chết  3

Nhưng giả thuyết một thành viên nào đó thuộc đội Guardians of the Galaxy ra đi cũng không phải là không có khả năng bởi trong quá khứ, khán giả từng đau lòng đón nhận sự hi sinh của Yondu (Michael Rooker), cái chết của bé Groot trưởng thành.

Cuộc chơi nào rồi cũng sẽ đi đến hồi kết mà ở MCU, cái chết của các siêu anh hùng luôn được xem là một sự-giải-thoát phù hợp. Với tiền lệ đó cộng thêm những chia sẻ mới nhất của James Gunn, người hâm mộ nên chuẩn bị sẵn tinh thần để đón chờ những điều sắp tới. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang