Bộ ảnh quảng bá phim Black Widow mang đến một Taskmaster siêu ngầu

Bộ phim Black Widow mở đầu cho Phase 4 của MCU sẽ ra rạp vào năm sau, và các thông tin quảng bá phim đang dần được hé lộ

Một loạt ảnh quảng bá bộ phim Black Widow đã mang đến cái nhìn tốt hơn về nhân vật Taskmaster. Kể từ sau khi xuất hiện lần đầu trong Iron Man 2 cho đến nay, Natasha Romanoff (Scarlett Johansson thủ vai) mới có được bộ phim riêng về mình, chính thức mở ra Giai đoạn 4 của MCU. Dự kiến ra mắt vào tháng 5, bộ phim do Cate Shortland làm đạo diễn, và sẽ giúp người hâm mộ MCU hiểu hơn về quá khứ điệp viên của Góa phụ đen.

Bộ ảnh quảng bá phim Black Widow mang đến một Taskmaster siêu ngầu

Black Widow lấy bối cảnh giữa Captain America: Civil War và Avengers: Infinity War, với một vài gương mặt mới như Alexei Shoskatov/Red Guardian (David Harbour), Yelena Belova (Florence Pugh), Melina (Rachel Weisz) và Mason (O-T Fagbenle). Thay vì là một câu chuyện nguồn gốc quen thuộc, bộ phim sẽ giúp người xem biết được con người của Natasha ngoài việc là một thành viên của nhóm Avengers, với kẻ phản diện của riêng cô: Taskmaster.

Bộ ảnh quảng bá phim Black Widow mang đến một Taskmaster siêu ngầu 2
Tạo hình Taskmaster 
(Nguồn ảnh: Marvel News)

Bộ ảnh quảng bá được đăng tải trên trang Twitter của Marvel News đã hé lộ bộ trang phục được xem là cuối cùng trong số các trang phục mà Black Widow sẽ mặc trong phim, đồng thời cũng tiết lộ tạo hình Taskmaster. Những người hâm mộ Marvel dường như khá hài lòng với thiết kế nhân vật cho bộ phim, mặc dù vẫn còn vài nhận xét chưa thực sự ấn tượng.

Bộ ảnh quảng bá phim Black Widow mang đến một Taskmaster siêu ngầu 3

Bộ trang phục cuối của Black Widow 
(Nguồn ảnh: Marvel News)

Trong truyện tranh, Taskmaster có khả năng sao chép các kĩ năng cận chiến của đối thủ chỉ bằng việc quan sát, qua đó trở thành một đối thủ cá nhân lý tưởng của Black Widow. Với sự đối đầu của hai nhân vật thiên về cận chiến tay đôi, người hâm mộ sẽ được chứng kiến rất nhiều phân đoạn chiến đấu hấp dẫn, có thể xem là bộ phim chứa đựng nhiều pha đấu tay đôi nhất trong MCU từ trước đến nay.

Bộ ảnh quảng bá phim Black Widow mang đến một Taskmaster siêu ngầu 4
Phim hứa hẹn nhiều pha cận chiến hấp dẫn
(Nguồn: Marvel News)

Tuy vậy, hiện nay người thủ vai Taskmaster vẫn được giữ khá kín kẽ. Với khả năng giữ bí mật cùng những "cú lừa" đầy ngoạn mục, Marvel Studios hẳn đã cố tình che dấu đi thân phận thực sự của Taskmaster trước cả Natasha lẫn người xem.

Black Widow sẽ công chiếu vào ngày 1 tháng 5 năm 2020.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang