Hé lộ bộ phim mới của Marvel được gắn nhãn R

Vừa qua, các biên kịch Rhett Reese và Paul Wernick vừa qua đã xác nhận rằng bộ phim mới tiếp theo trong series về nhân vật quen thuộc này sắp tới đây sẽ được gắn nhãn R.

Đầu năm nay, việc mua lại 20th Century Fox của Disney đã trở thành chính thức, có nghĩa là Nhà Chuột hiện có bản quyền phim cho các nhân vật Marvel khác nhau mà Fox kiểm soát, như X-MenFantastic Four. Và thật thú vị khi thấy Wolverine, Human Torch cùng nhiều bộ phim hơn nữa trở thành một phần của MCU sau ngần ấy năm. tuy nhiên thỏa thuận giữa Disney / Fox đã khiến khán giả đặt ra nhiều câu hỏi về việc nhượng quyền phim Deadpool

Hé lộ bộ phim mới của Marvel được gắn nhãn R

Trong cuộc trò chuyện với EW khi quảng bá Zombieland: Double Tap, Reese Wernick đã được hỏi về những gì họ sẽ làm tiếp theo cho Deadpool. cả hai đã tuyên bố một bộ phim Deadpool thứ ba trên thực tế sẽ được xếp hạng R dù thuộc Marvel. Wernick nói:

"Chúng tôi luôn liên lạc với Ryan Reynold (nam diễn viên thủ vai Deadpool) bởi chúng tôi cũng đã có một vài dự án mới với anh ấy ngoài vũ trụ Deadpool. Dẫu vậy, Marvel đã hứa sẽ tiếp tục để cho chúng tôi tiếp tục với cuộc hành trình trong vũ trụ Deadpool được xếp hạng R. Điều này đã khiến chúng tôi và cả Ryan nữa cũng rất vui, dù bận rộn nhưng lúc nào chúng tôi ngay cả lúc ngủ, nghỉ hay thức dậy cũng nghĩ về Deadpool cả". 

Hé lộ bộ phim mới của Marvel được gắn nhãn R 2

Tháng 2 vừa qua, giám đốc điều hành của Disney, Bob Iger, cũng đã xác nhận rằng nhượng quyền thương hiệu Deadpool sẽ vẫn được xếp hạng R, mặc dù vị trí của nó trong vũ trụ MCU lớn hơn không phải là một sự đảm bảo tốt nhất.

Hé lộ bộ phim mới của Marvel được gắn nhãn R 3

Không thể phủ nhận rằng chúng ta chắc chắn sẽ rất vui khi thấy Deadpool có nhiều tương tác với các Avengers, nhưng điều này vô hình chung sẽ trở thành một thử thách để pha trộn thành công sự nhạy cảm được xếp hạng R của Deadpool vào các giới hạn thân thiện với gia đình hơn của những siêu anh hùng trong MCU.

Hé lộ bộ phim mới của Marvel được gắn nhãn R 4

Nhưng trước mắt, người hâm mộ vẫn yên tâm khi biết Deadpool vẫn giữ được các đặc trưng riêng biệt của nó: bạo lực, hài hước, quái đản,... mà khó ai trong MCU bì kịp.

Tất cả những thông tin này đã được Kevin Feige đã xác nhận trong triển lãm tại San Diego Comic-Con đầu tháng 7 vừa qua. Chủ tịch Marvel Studios đã tiết lộ rằng những bộ phim mới này đang được phát triển, mặc dù chưa biết khi nào chúng sẽ thực sự được phát hành.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang