Thor: Love and Thunder chứng kiến màn trở lại của Nhà Cách mạng

Nếu đã từng xem qua Thor: Ragnarok, hẳn các bạn sẽ không thể quên được "Nhà Cách mạng" Korg hài hước đáng yêu. Có vẻ như đạo diễn Waititi cũng rất sẵn lòng trở lại vai diễn này

Korg, nhân vật được lồng tiếng bởi chính đạo diễn Taika Waititi, là một người tộc Kronan xuất hiện lần đầu trong Thor: Ragnarok, và nhanh chóng trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích trong MCU. Sau khi vắng mặt trong Avengers: Infinity War, anh đã trở lại trong Endgame và rõ ràng là đã được tham gia vào một trong những trận chiến hoành tráng nhất màn ảnh rộng.

Thor: Love and Thunder chứng kiến màn trở lại của Nhà Cách mạng

Sau khi Thor: Ragnarok lấy lại niềm tin của người hâm mộ, rất nhiều người đã vô cùng phấn khích khi biết Thor 4 sẽ chính thức được thực hiện với vai trò đạo diễn tiếp tục thuộc về Waititi. Trong vòng vài tháng trở lại đây, phần phim thứ tư của Thần Sấm với tên gọi Thor: Love and Thunder, liên tục đưa ra những tin tức mới và lớn nhất, đặc biệt là tại sự kiện San Diego Comic-Con vừa qua.

Thor: Love and Thunder chứng kiến màn trở lại của Nhà Cách mạng 2

Chris Hemsworth và Tessa Thompson tiếp tục vai diễn của mình, và điều bất ngờ nhất là việc Natalie Portman quay trở lại, đồng thời cũng sẽ trở thành một Thần Sấm mới. Hiện chưa rõ còn ai có thể tái xuất giang hồ hay không, ngoài Grand Master được dự kiến cũng sẽ trở lại, nhưng Korg chính là nhân vật được xác nhận sẽ tiếp tục đồng hành cùng Thor

Thor: Love and Thunder chứng kiến màn trở lại của Nhà Cách mạng 3

Trong lúc đang quảng bá cho bộ phim Jojo Rabbit, đạo diễn Waititi đã xuất hiện tại buổi talkshow Jimmy Kimmel Live để nói về nó. Đa phần trong buổi phỏng vấn chủ yếu xoay quanh việc Waititi vào vai Adolf Hitler trong Jojo Rabbit, nhưng ông cũng được hỏi về Thor: Love and Thunder ở vài phút cuối. Waititi đã nói thoáng qua về việc Jane trở lại với vai Jane Foster, trước khi xác nhận nhân vật Korg mà ông lồng tiếng cũng sẽ xuất hiện.

Waititi khởi đầu thành công của mình với What We Do in the Shadows, nhưng ông chỉ thực sự nổi bật sau khi làm đạo diễn Thor: Ragnarok. Từ đó, ông trở nên cực kì bận rộn trong việc làm đạo diễn, sản xuất và viết kịch bản cho nhiều dự án khác nhau. Ông đã tham gia đạo diễn một tập của The Mandalorian, và sẽ lồng tiếng cho nhân vật IG-11 trong seri truyền hình sắp ra mắt này của Disney. Ngoài ra, ông vừa đạo diễn, vừa lồng tiếng cho Korg trong Love and Thunder, cũng vừa viết kịch bản cho phim.

Thor: Love and Thunder chứng kiến màn trở lại của Nhà Cách mạng 4

Mặc cho vai trò khá nhỏ trong hai lần xuất hiện, Korg vẫn tạo được sức hút đáng kể từ phía người hâm mộ. Thor: Ragnarok nhấn mạnh vào yếu tố hài hước để lấy cảm tình người hâm mộ, và Korg rõ ràng là một phần không thể thiếu. Dựa trên thành công của Ragnarok, sự hài hước chắc chắn sẽ được hòa vào cốt truyện của Thor: Love and Thunder. Phim dự kiến bắt đầu sản xuất vào đầu năm 2020, và dự kiến ra mắt ngày 5 tháng 11 năm 2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang