[Góc có thể bạn chưa biết] Tài tử Batman từng có catxe thấp hơn cả thợ make-up

Trước khi trở thành ngôi sao hạng A của Hollywood, Christian Bale cũng từng có quá khứ vất vả, từng bị cười nhạo vì catxe thấp...

Không phải ai cũng có khởi đầu thuận lợi khi mới bước chân vào con đường nghệ thuật, và tường hợp của Christian Bale cũng không phải là một ngoại lệ. Trước khi trở thành ngôi sao hạng A của Hollywood, Christian Bale cũng từng có quá khứ vất vả, từng bị cười nhạo vì catxe thấp...

>>> Xem thêm: Những ngôi sao Hollywood khiến cả thế giới tan chảy bởi sự nhân hậu của mình

Christian Bale, Christian Bale catxe

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây cùng GQ, tài tử Batman đã bất ngờ chia sẻ rằng mình từng bị những nhân viên trang điểm của đoàn phim American Psycho cười nhạo vì mức lương chênh lệch nhiều so với họ. 

Được biết thời điểm Christian Bale tham gia vào American Psycho của đạo diễn Mary Harron ra mắt vào năm 2000, dù gặt hái được thành công vang dội nhưng nam diễn viên chỉ được trả số tiền catxe tối thiểu theo luật quy định dù đóng chính, thậm chí số tiền này còn thua cả lương của các chuyên viên make-up.

Christian Bale, Christian Bale catxe

>>> Xem thêm: Christian Bale "chê" phông xanh của Thor: Love and Thunder, gọi nó là định nghĩa của sự đơn điệu

Thời điểm đó, ngôi nhà của nam diễn viên cũng sắp sửa bị thu hồi. Thế  nhưng chính nhờ những lời cười nhạo mà Christian Bale đã có thêm nhiều động lực để kiếm tiền, cuối cùng thành công như ngày hôm nay là cả một quá trình cố gắng và phấn đấu của ngôi sao tài năng. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang