Black Adam nhận điểm thấp ngoài tưởng tượng trên Rotten Tomato

Trước thềm ra mắt, bom tấn mới nhà DC lại nhận số điểm thấp ngoài tưởng tượng rất nhiều trên chuyên trang đánh giá Rotten Tomatoes.

Trước thềm ra mắt chính thức, Black Adam đã có những suất chiếu sớm đầu tiên vào đầu tuần này. Tuy nhiên ngay sau suất chiếu sớm, bom tấn mới nhà DC đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. 

>>> Xem thêm: Black Adam là ai ? Sức mạnh kinh hoàng của nhân vật này như thế nào ?

black adam

Nhìn chung, phản ứng của phần lớn khán giả đại chúng khá tích cực khi đều nhận xét rằng đây có thể được xem là một bộ phim giải trí đúng nghĩa, dù không sâu sắc lắm về cốt truyện nhưng cũng không đến mức bị gọi là "mất não".

Tuy nhiên trái với tưởng tượng của của nhiều khán giả, chuyên trang đánh giá phê bình phim uy tín - Rotten Tomatoes lại chấm điểm khá thấp.

black adam

>>> Xem thêm: Chuyện Dwayne Johnson bị cảnh sát bắt gặp trong lúc làm "chuyện ấy" ở nơi công cộng khiến khán giả đỏ mặt

Được biết, hiện tại Black Adam đang giữ số điểm chỉ 54/100 tại đây với 63 nhận xét. Phần lớn đều không đánh giá phần nội dung cốt truyện và kịch bản của tác phẩm. Mặc dù vậy, số điểm này vẫn khiến nhiều người bất ngờ vì đây được cho là bom tấn mà DC làm khá tốt trong năm nay. 

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Thể thao điện tử Việt Nam mang thông điệp mới tham dự IESF WEC 2022

Thể thao điện tử Việt Nam mang thông điệp mới tham dự IESF WEC 2022

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Mới đây, đoàn thể thao điện tử Việt Nam đã lên đường sang Bali (Indonesia) để tham dự giải Vô địch Thể thao điện tử Thế giới - IESF World Esports Championships 2022 (IESF WEC 2022). Năm nay là năm thứ 14 Liên đoàn Thể thao điện tử Quốc tế (IESF) tổ chức sự kiện này. Đây cũng là giải đấu lớn nhất trong lịch sử của IESF với 107 quốc gia và hơn 600 vận động viên tham dự.

eSports
Lên đầu trang