Trào lưu ăn mặc giống kẻ sát nhân Dahmer giết 17 mạng người trên Netflix gây phẫn nộ

Sau khi bộ phim Dahmer lên sóng, nhiều khán giả không khỏi rùng mình trước thực trạng một số người bắt chước theo cách ăn mặc của kẻ sát nhân này.

Mới đây vào ngày 16.10, trang TMZ đưa tin càng ngày càng có nhiều người bắt đầu ăn mặc giống tên sát nhân khét tiếng Jeffrey Dahmer sau khi bộ phim tài liệu về hắn mang tựa đề Dahmer - Monster: The Jeffrey Dahmer Story lên sóng.

>>> Xem thêm: Phim mới về công nương Diana gây phẫn nộ vì dựng lại cảnh tai nạn xe hơi thảm khốc

Dahmer

Ngay sau khi bộ phim tài liệu này lên sóng, nhiều phụ kiện như tóc giả, mắt kính và quần áo giống Jeffrey Dahmer bắt đầu được rao bán rầm rộ trên các sàn thương mại điện tử để cung cấp cho một lượng lớn người muốn cosplay lại tên sát nhân này. 

Trào lưu này khiến cộng đồng, đặc biệt là đối với gia đình của nạn nhân Tony Hughes cảm thấy vô cùng bức xúc, tức giận và kêu gọi mọi người tẩy chay. Được biết trong số 17 thanh niên từng bị kẻ thủ ác này ra tay sát hại, Tony Hughes là nạn nhân duy nhất bị điếc. 

Dahmer

>>> Xem thêm: Cảnh phim hay nhất của House Of The Dragons tập 8 là do diễn viên “tự biên tự diễn”?

Nhiều ý kiến cho rằng Netflix chỉ đang trục lợi từ sức ảnh hưởng của tên sát nhân này và nếu như Netflix không phát hành bộ phim, gia đình các nạn nhân sẽ không đau đớn thêm cũng như trào lưu mặc giống Jeffrey Dahmer cũng sẽ không xuất hiện.

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang