Black Panther 2 tung video mới xoay quanh truyền nhân của Iron Man

Một đoạn video mới của Black Panther: Wakanda Forever vừa được Marvel Studios đăng tải, tập trung vào Riri Williams trong quá trình chế tạo bộ giáp đầu tay của Ironheart

Bộ phim Black Panther: Wakanda Forever do đạo diễn Ryan Coogler thực hiện, sẽ chính thức khép lại Giai đoạn 4 của MCU vào tháng 11 tới đây. Phim lấy bối cảnh đất nước Wakanda sau khi mất đi vị vua T'Challa của mình, đồng thời phải đối mặt với một hiểm họa vô cùng nguy hiểm đến từ quốc gia dưới đáy biển. Black Panther: Wakanda Forever sẽ giới thiệu thêm rất nhiều nhân vật quan trọng cho MCU, bao gồm cả Namor the Sub-Mariner do Tenoch Huerta thủ vai, và Riri Williams do Dominique Thorne thủ vai.

Black Panther 2 tung video mới xoay quanh truyền nhân của Iron Man

Riri xuất hiện lần đầu tiên trong truyện tranh Marvel vào năm 2016, là một sinh viên MIT 15 tuổi đã tự mình thiết kế nên bộ giáp theo phong cách Iron Man, và trở thành siêu anh hùng Ironheart. Và đoạn trailer mới nhất của Black Panther: Wakanda Forever đã hé lộ một chút về quá trình chế tạo bộ giáp Ironheart đầu tiên của Riri.

Đoạn video ngắn này là một đoạn quảng cáo từ trang Target, và người xem có thể nhìn thấy bộ giáp Ironheart vẫn còn là một khung xương hơn, nhưng nó vẫn sở hữu lò phản ứng hồ quang kinh điển và cánh tay bắn tia năng lượng đẩy ngược đã từng thấy trong các bộ giáp của Iron Man.

Trong truyện tranh, Ironheart được truyền cảm hứng bởi Iron Man, và chính Tony Stark cũng đã ủng hộ Riri trở thành siêu anh hùng. Mối liên hệ này với Iron Man có thể mang ý nghĩa cho nhiều điều to lớn cho vai trò của Ironheart trong MCU. Iron Man với Robert Downey Jr. đã là trung tâm của Infinity Saga trong MCU, và vì mối liên hệ của cô với Stark trong truyện tranh, có vẻ như Ironheart sẽ tiếp tục di sản của Iron Man qua các giai đoạn tương lai của MCU. Điều này vừa là một thách thức cho vai diễn Ironheart của Thorne, vừa cho phép MCU khai thác những câu chuyện mới.

Black Panther 2 tung video mới xoay quanh truyền nhân của Iron Man 2

Sau khi Ironheart xuất hiện trong Black Panther: Wakanda Forever, Throne sẽ quay trở lại vai diễn này trong seri riêng trên Disney+. Loạt phim 6 tập này dự kiến lên sóng vào cuối năm 2023 trong Giai đoạn 5 của MCU. Những chi tiết về Ironheart vẫn chưa được tiết lộ, nhưng người hâm mộ có thể sẽ đoán được phần nào về những gì đáng để kì vọng sau màn ra mắt trong Wakanda Forever. Phim chính thức công chiếu từ ngày 11 tháng 11 năm 2022.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Lên đầu trang