Đi casting, nữ diễn viên bị ép...thử đồ trước mặt e-kip toàn nam giới

Sau khi nổi tiếng, câu chuyện được mỹ nhân này kể lại khiến nhiều người không khỏi rùng mình trước những góc khuất của làng giải trí.

Charlize Theron hiện là một trong số những nữ minh tinh hàng đầu của Hollywood thời điểm hiện tại. Thế nhưng ít ai biết rằng trước khi có vị trí như ngày hôm nay, nữ diễn viên cũng từng có quá khứ bị khinh thường mỗi khi đi thử vai. 

>>> Xem thêm: [Góc ngược đời] Những mỹ nhân bị lận đận khi đóng phim chỉ vì quá...xinh đẹp

Đi casting, nữ diễn viên bị ép...thử đồ trước mặt e-kip toàn nam giới

Trong một bài phỏng vấn với tờ tạp chí Harper's Bazaar (Mỹ) gần đây, nữ diễn viên đã có dịp kể lại khoảng thời gian đầu khó khăn khi mới chập chững bước vào nghề, để có được một vai diễn, các diễn viên chưa có tên tuổi thường phải chấp nhận những yêu cầu rất "oái oăm" từ nhà làm phim. 

Nữ diễn viên kể lại có lần khi đi casting cho một dự án, cô bị đạo diễn bắt mặc những bộ trang phục khêu gợi, thiếu vải để vai diễn thêm nóng bỏng. Những bộ phục trang này do những nhân vật đứng đầu ê-kíp làm phim lựa chọn và nhiều khi đó là một nhóm... toàn nam giới. Khi đó, nữ diễn viên bị buộc phải thử đồ trước mặt họ. Yêu cầu này khiến cô cảm thấy không được tôn trọng nhưng cũng chẳng thể làm được gì khác. 

Đi casting, nữ diễn viên bị ép...thử đồ trước mặt e-kip toàn nam giới 2

>>> Xem thêm: Những lần các mỹ nhân Hollywood "chịu làm xấu mình" cho các vai diễn (Phần 1)

Những chia sẻ này khiến nhiều khán giả phần nào nhận ra được góc khuất còn tồn đọng của làng giải trí, nơi từng xảy ra rất nhiều vụ quấy rối t.ình dụ.c, lấy tình đổi vai diễn mà nạn nhân không ai khác chủ yếu là các diễn viên nữ. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang