Phim mới của Taylor Swift muối mặt nhận "cà chua thối", dự tính lỗ đến 100 triệu USD

Phát hành chưa đầy một tuần nhưng dự án phim mới của Taylor Swift đã nhận về cơn mưa...lời chê từ cả khán giả lẫn các nhà phê bình.

Dường như Taylor Swift không có duyên với diễn xuất khi lần lượt những dự án mà cô nàng tham gia đều không nhận được thành công như mong đợi. Mới đây nhất chính là tác phẩm mang tên Amsterdam

>>> Xem thêm: Đâu là bom tấn sở hữu có dàn cameo khủng nhất Hollywood? 

amsterdam, phim amsterdam taylor switf

Mới đây, tờ Deadline bất ngờ đưa tin, dự án phim mới của nữ ca sĩ Taylor Swift đã nhận về con số đánh giá khiêm tốn chỉ 34% trên chuyên trang Rotten Tomatoes. Chỉ sau vài ngày ra mắt, bộ phim không được công chúng lẫn giới mộ điệu đánh giá quá cao. Không những vậy, bộ phim còn thất bại cả ở mảng thành tích phòng vé. 

Theo đó, dù được cho rằng có khả năng đạt doanh thu mở màn 17-20 triệu USD nhưng Amsterdam chỉ thu về 6,5 triệu USD tại Mỹ và tổng cộng khoảng 10 triệu USD cho tất cả các rạp chiếu trên trên toàn cầu trong tuần đầu tiên công chiếu. Đây là một con số rất khiêm tốn so với chi phí đầu tư mà nhà sản xuất đã bỏ ra. 

amsterdam, phim amsterdam taylor switf

>>> Xem thêm: Taylor Swift suýt thì có màn cameo trong Twilight Saga huyền thoại - Chạng Vạng

Được biết, bộ phim đã Amsterdam được New Regency tài trợ 80 triệu USD theo thỏa thuận với 20th Century Studios. Theo tính toán từ Deadline, sau khi tính thêm các chi phí phát sinh 70 triệu USD và tổng doanh thu dự tính chỉ dừng lại ở mức khoảng 35 triệu, tác phẩm có thể bị lỗ đến tận...100 triệu USD.

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang