Superman sẽ comeback trong phần phim riêng của Black Adam?

Rất có thể, Henry Cavill sẽ trở lại màn ảnh rộng trong phần phim riêng của Black Adam.

Sắp tới đây, phần phim riêng về phản anh hùng HOT nhất nhà DC Comics sẽ chính thức được ra mắt. Trong lúc ngóng chờ dự án phát hành, nhiều người đang rất tò mò không biết rằng liệu lần này sẽ có những màn cameo đỉnh cao của những siêu anh hùng khác. Và người được réo gọi tên nhiều nhất những ngày qua đó là Supderman. 

>>> Xem thêm: [TIN ĐỒN] Superman có cơ hội quay trở lại trong DCEU sau khi Batgirl...bị khai tử

superman vs black adam

Nguồn gốc tin đồn có lẽ bắt nguồn từ tài khoản Twitter có tên là @MyTimeToShineH. Trang nàyđã đưa ra thông tin của mình cho rằng siêu anh hùng Superman do Henry Cavill thủ vai sẽ xuất hiện với một vai diễn khách mời trong tác phẩm lần này.

Không chỉ dừng lại ở đó, tài khoản này còn spoil hẳn một phân đoạn được cho là sẽ xuất hiện trong phim. Đó là phân đoạn Superman thậm chí còn nói với Black Adam rằng: “Black Adam, chúng ta cần nói chuyện” .

superman vs black adam

>>> Xem thêm: [Góc có thể bạn chưa biết] Những phiên bản Superman đáng sợ nhất DC Comics

Hiện thông tin này đang khiến cư dân mạng phấn khích vì trước đó, trang này cũng từng hé lộ nhiều thông tin về những dự án siêu anh hùng sắp ra mắt khác với độ chuẩn xác khá cao. Nếu thông tin này là sự thật là tin đồn trước đó có thể hoàn toàn đúng. Cách đây không lâu, nhiều giả thuyết đặt ra rằng Warner Bros. khai tử Batgirl một phần vì muốn đưa Supderman quay trở lại. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang