[TIN ĐỒN] Superman có cơ hội quay trở lại trong DCEU sau khi Batgirl...bị khai tử

Nhiều nguồn tin cho thấy Superman có khả năng sẽ quay lại Vũ trụ điện ảnh DC trong tương lai gần. Nếu đây là sự thật thì việc khai tử Batgirl là bi kịch với cô nàng này nhưng lại là tin vui đối với những fan hâm mộ siêu nhân.

Sau khi tin tức Batgirl bị dừng phát hành, ngay lập tức nhiều nguồn tin bên lề suy đoán rằng liệu có phải là tính toán của Warner Bros. để chuẩn bị cho sự trở lại đầy bất ngờ của Superman?

Theo đó, một số nguồn tin cho biết Warner Bros. Discovery hiện chỉ đang muốn tập trung vào việc xây dựng các sự kiện lớn cho các siêu anh hùng của DC Comics và nhân vật Batgirl hiện không phù hợp với kế hoạch ấy.

superman

>>> Xem thêm: Deadpool 3 chính thức khởi động: Ryan Reynolds phải làm gì để chuẩn bị cho màn ra mắt trong MCU?

Đó là lý do vì sao mà Black Adam, Shazam! 2, Aquaman 2, Wonder Woman - những nhân vật mang tính biểu tượng của DC vẫn tiếp tục được giữ lại và Batgirl, mà thậm chí là cả nhân vật "người dơi" mới The Batman của Matt Reeves cũng có nguy cơ đối mặt với việc bị hãng phim khai tử bởi dù sao đây chỉ là những bộ phim độc lập và không sở hữu nhiều mối liên hệ với DCEU. 

Theo đánh giá từ Screenrant, nếu kế hoạch của Warner Bros. Discovery là mang đến những bộ phim với các sự kiện lớn thì Superman dương như chính là nhân vật phù hợp nhất tính đến thời điểm hiện tại, bởi những phần phim trước đó đã chứng minh được rằng sức hút của nhân vật này thậm chí còn lớn hơn cả hai người đồng nghiệp nổi tiếng là Batman và Wonder Woman.

superman

>>> Xem thêm: Ngôi sao chính tiết lộ về tương lai của Shang-chi trong phase 5 và 6 trong Vũ trụ điện ảnh Marvel

Trước đó không lâu, Warner Bros. khiến nhiều người sửng sốt với quyết định dừng phát hành phần phim về Batgirl dù dự án này đã hoàn tất tất cả khâu ghi hình và chờ ngày được ra rạp. Tại thời điểm đó, bên cạnh lý do là thuế, có thông tin cho rằng người đứng đầu mới của Warner Bros. Discovery là David Zaslav, đang xem xét thay đổi cách các nhân vật DC xuất hiện trong dự án sắp tới.

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang