Điểm mặt những ngôi sao điện ảnh Hollywood sẽ xuất hiện trong bom tấn The Super Mario Bros. Movie

Trailer của The Super Mario Bros. Movie đã khiến cho người hâm một toàn thế giới không khỏi vui mừng khi mà họ sẽ được thấy Mario cùng đồng bọn xuất hiện trên màn ảnh rộng trong một ngày không xa

Mới đây thì cộng đồng người hâm mộ toàn thế giới đã không khỏi vui mừng khi mà phần phim điện ảnh của Super Mario -  The Super Mario Bros. Movie đã chính thức được công bố. Trailer này cũng phần nào cho người xem biết được cuộc sống của những nhân vật nổi tiếng như Mario, Bowser, Luigi, Toad, and Kamek sẽ như thế nào khi cùng xuất hiện trong cùng một phần phim riêng của mình.

Xem thêm: Xuất hiện mô hình Bowser cực chất, thậm chí có thể phun cả quả cầu lửa như trong game

diễn viên lồng tiếng super mario movie

Không chỉ riêng trailer mà sự xuất hiện của các diễn viên sẽ lồng tiếng cho những nhân vật của The Super Mario Bros. Movie cũng tạo nên được sự hào hứng bởi hầu hết những diễn viên lồng tiếng này đều là những cái tên cực kì nổi tiếng của Hollywood. những diễn viên lồng tiếng đó bao gồm:

Xem thêm: Top 8 những con ma nổi tiếng, tạo dấu ấn mạnh mẽ đến game thủ nhất trong thế giới game

Chris Pratt trong vai Mario

diễn viên lồng tiếng super mario movie

Jack Black trong vai Bowser

diễn viên lồng tiếng super mario movie

Charlie Day trong vai Luigi

diễn viên lồng tiếng super mario movie

Keegan-Michael Key trong vai Toad

diễn viên lồng tiếng super mario movie

Kevin Michael Richardson trong vai Kamek

diễn viên lồng tiếng super mario movie

Với những cái tên nổi tiếng xuất hiện trong The Super Mario Bros. Movie thì người hâm mộ trông chờ rằng đây sẽ là một sản phẩm điện ảnh bom tấn ngay tại thời điểm mà nó ra mắt. Dù chưa ấn định thời điểm ra rạp cụ thể nhưng rất nhiều fan mong chờ rằng họ có thể thấy được Mario và những người bạn của mình sớm, ít nhất là vào năm 2023 tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang