Cha đẻ bức ảnh huyền thoại của minh tinh Marilyn Monroe qua đời

Người chụp bức ảnh để đời của Marilyn Monrone vừa là vị nhiếp ảnh gia bậc thầy của Hollywood vừa qua đời tại nhà riêng.

Mới đây, truyền thông Hollywood nước ngoài bất ngờ đưa tin về sự ra đi đột ngột của Douglas Kirkland - tác giả của bức ảnh để đời của Marilyn Monrone vừa là vị nhiếp ảnh gia bậc thầy của Hollywood. 

>>> Xem thêm: Bộ phim tiểu sử về Marilyn Monroe bị tẩy chay vì chứa loạt cảnh nhạy cảm quá đà

Douglas Kirkland

Theo đó vào ngày Chủ nhật, 02.10 vừa qua, vị nhiếp ảnh gia đại tài đã qua đời tại nhà riêng của mình tại Los Angeles, hưởng thọ 88 tuổi. Nguyên nhân được người nhà ông tiết lộ là vì tuổi già sức yếu. 

Sinh thời, Douglas Kirkland từng gây sốt toàn cầu khi là người ghi lại được khoảnh khắc được xem là huyền thoại của nữ minh tinh Marilyn Monrone. Ngoài ra, ông còn là tác giả đằng sau nhiều bức ảnh xinh đẹp của hàng loạt ngôi sao nổi tiếng khác. 

Douglas Kirkland

Douglas Kirkland

>>> Xem thêm: TOP những bộ phim tiểu sử gây tranh cãi nhất mọi thời đại (Phần 1)

Douglas Kirkland được biết đến là gương mặt nổi tiếng giới giải trí Holllywood. Bên cạnh là một nhiếp ảnh gia, ông còn từng góp mặt trong hơn 100 bộ phim lớn nhỏ như Judgement at Nuremberg (1961), 2001: A Space Odyssey (1968), Butch Cassidy and the Sundance Kid (1969), Saturday Night Fever (1977) cho tới Sophie's Choice (1982), Titanic (1997), Moulin Rouge! (2001) và The Great Gatsby (2013),...

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang