Bộ phim nhận được nhiều giải Emmy nhất hiện nay là?

Tên của bộ phim giành nhiều giải Emmy nhất tính đến thời điểm hiện tại khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Vượt qua nhiều ứng cử viên xuất sắc, thiên truyền hình ăn khách nhất nước Mỹ - Game of Thrones (tựa Việt: Trò chơi vương quyền) chính là bộ phim giành được nhiều giải thưởng Emmy nhất tính đến thời điểm hiện tại. 

>>> Xem thêm: Game of Thrones gây sốc với cảnh nhạy cảm  18+ trong ngoại truyện House of Dragon

Giải thưởng Emmy được giới chuyên môn ví von như là “giải Oscar của thể loại truyền hình”

game of thrones emmy

Thông tin này đã được xác nhận trong buổi kỷ yếu của Học viện Nghệ thuật và Khoa học Truyền hình Hoa Kỳ (ATAS), nơi trao giải thưởng Emmy thường niên là phần thưởng cao quý nhất của ngành công nghiệp truyền hình.

Cụ thể sau khi ra mắt, series truyền hình này đã nhận về tổng cộng đến tận 59 giải Emmy cho các chuyên mục khác nhau, trong đó bao gồm 47 giải Primetime Emmy dành cho những bộ phim xuất sắc nhất phát trong khung “giờ vàng”. Đây cũng chính là bộ phim truyền hình đầu tiên được trao 4 giải Emmy cho phim chính kịch hay nhất (trong các năm 2015, 2016, 2018 và 2019).

game of thrones emmy

>>> Xem Thêm: [Có thể bạn chưa biết] Game of Thrones từng dùng các cảnh quay giả để tránh bị leak

Được ví như "kiệt tác màn ảnh nhỏ", Game of Thrones do hai nhà sản xuất người Mỹ là David Benioff và D. B. Weiss đồng đạo diễn có tổng cộng 73 tập với mỗi tập có thời lượng dao động từ 50 - 82 phút, kéo dài trong 8 mùa liên tiếp từ tháng 4-2011 đến tháng 5-2019.

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang