Nàng Bạch Tuyết nhà Disney gây tranh cãi khi nhắc đến Halle Bailey giữa "tâm bão" Nàng tiên cá

Có vẻ như đồng cảm với Halle Bailey vì nhận nhiều chỉ trích sau khi nhận vai chính, Rachel Zegler đã có những phát ngôn khá bốc đồng.

Trong khi trailer The Little Mermaid (tựa Việt: Nàng tiên cá) nhà Disney vẫn chưa hạ nhiệt sau khi bị ném đá dữ dội vì tạo hình quá đỗi khác lạ với nguyên tác truyện cổ tích gốc của nữ diễn viên chính Halle Bailey, người hâm mộ Disney lại thêm một phen dậy sóng với phát ngôn của nữ diễn viên vào vai nàng Bạch Tuyết có liên quan đến Halle Bailey. 

>>> Xem thêm: Không cần là "nàng tiên cá", những mỹ nhân này vẫn hớp hồn người xem

rachel zegler và halle bailey

Đi ngược lại với số đông, mà cụ thể ở đây là phương trào #NotMyAriel (Không phải Ariel của tôi), Rachel Zegler đã có những lời bênh vực đanh thép đối với vai diễn của người chị em đồng nghiệp cùng nhà. Mới đây, cô nàng đã lên tiếng phản bác đối với một tài khoản mạng xã hội bày tỏ ý kiến rằng Rachel Zegler hợp vai nàng Bạch Tuyết hơn trong khi người bạn của cô là Halle Bailey chỉ hợp với The Little Mermaid phiên bản sân khấu, nhạc kịch, hơn là với phim ảnh.

“Nếu mà bạn không ủng hô cô gái Halle của tôi, thì cũng đừng ủng hộ tôi làm gì.” - Ngôi sao trẻ đanh thép đáp trả. 

rachel zegler và halle bailey

Có thể thấy điểm chung giữa hai cô gái trẻ là thời gian đầu khi được Nhà Chuột công bố sẽ đảm nhận vai chính là những nàng công chúa nổi tiếng của Disney, cả hai đều nhận về nhiều chỉ trích nặng nề về ngoại hình. Nếu Halle Bailey bị nhiều ý kiến cho là sinh ra để “phá hủy” nguyên tác nàng công chúa Ariel thì Rachel cũng bị chỉ trích vì "không đủ trắng" để sắm vai Bạch Tuyết.

>>> Xem thêm: Cận cảnh nhan sắc ngoài đời thực của nữ diễn viên da màu vào vai Nàng tiên cá Disney

Thế nhưng phát ngôn có phần đanh thép của Rachel Zegler trong thời điểm nhạy cảm cũng không khiến cộng đồng mạng nguôi giận, nhất là đối với một nữ diễn viên cũng không được lòng nhiều fan hâm mộ khi được Disney ưu ái "chọn mặt gửi vàng". 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

DTCL chuẩn bị mở rộng cửa hàng cho phép mua các vật phẩm giới hạn theo thời gian trước đây

DTCL chuẩn bị mở rộng cửa hàng cho phép mua các vật phẩm giới hạn theo thời gian trước đây

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là một trong những tính năng được cộng đồng DTCL mong đợi từ rất lâu, cuối cùng Riot Games cũng hé lộ về kế hoạch sẽ bổ sung của hàng xoay vòng để mở bán lại các vật phẩm giới hạn theo thời gian trước đây để dễ dàng sở hữu chúng hơn trong tương lai.

Game Online
Lên đầu trang