Top những bộ phim hoạt hình bị giới phê bình "ghét ra mặt" (Phần 1)

Dưới đây là những bộ phim hoạt hình không được lòng giới phê bình mà bạn nên né nếu không muốn phí thời gian.

>>> Xem thêm: Margot Robbie phát ngôn gây shock về cảnh nhạy cảm trong phim 

The Wild (2006) - 20%

the wild

Không chỉ bị giới phê bình chê bai, The Wild nhà Disney còn bị công chúng ghẻ lạnh vì bộ phim được cho là sản phẩm "đạo nhái trắng trợn" từ tác phẩm Madagascar (2005) của DreamWorks. Cuối cùng, dự án này đã gây lỗ tới 40 triệu USD.

Strange Magic (2015) - 18%

Strange Magic (2015)

Trái với kỳ vọng sẽ là bom tấn phòng vé của nhà Disneytrong năm 2015, thế nhưng cuối cùng dự án được ấp ủ 15 năm trời lấy cảm hứng từ vở A Midsummer Night’s Dream của đại văn hào Shakespeare lại bị đánh giá thảm hại. Phim bị nhận xét là cốt truyện rời rạc và tạo hình nhân vật quá thiếu thân thiện dù kỹ xảo vô cùng đẹp mắt. 

A Troll in Central Park (1994) - 17%

Strange Magic (2015)

>>> Xem thêm: Những tựa phim tưởng "bom xịt" nhưng lại hoá "bom tấn" (Phần 2)

Đến thời điểm hiện tại, A Troll in Central Park vẫn được ví như "một thất bại đáng quên" của hãng phim Warner Bros. Tại thời điểm ra mắt, bộ phim vừa bị vùi dập bởi các nhà phê bình bởi cốt truyện cũ, chứa nhiều cảnh bạo lực không phù hợp với trẻ em,... vừa thất bại thảm hại tại phòng vé khi doanh thu nội địa chỉ đạt khoảng 71.000 USD - một con số vô cùng khiêm tốn so với những gì mà hãng phim đầu tư. 

Free Birds (2013) - 17%

Top những bộ phim hoạt hình bị giới phê bình ghét ra mặt Phần 1  4

Dù có doanh thu khá ổn khoảng 110 triệu USD nhưng Free Birds lại không được lòng giới chuyên môn bởi sự nhàm chán đến, thậm chí có phần "lố bịch" đến từ các tình huống hài hước do bộ đôi nhân vật chính tạo nên. 

 

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thông tin spoiler kết thúc của One Piece sau đây tuy chưa rõ độ xác thực nhưng đã khiến cộng đồng fan OP toàn cầu vô cùng ngỡ ngàng bởi sự điên rồ và sức hấp dẫn của nó: Im-sama và Joyboy là anh em, Akainu gia nhập hải quân là vì [SPOILER], Luffy quay về quá khứ và xóa bỏ Trái Ác Quỷ cùng vô vàn những thông tin "ảo ma" khác!

Giải trí
Lên đầu trang