Diễn viên nhí Stranger Things bị phân biệt chủng tộc

Caleb McLaughlin - ngôi sao trẻ của series ăn khách Stranger Things (tựa Việt: Cậu bé mất tích) cũng từng là một nạn nhân của vấn nạn phân biệt chủng tộc.

Thành công vang dội của Stranger Things đã mang lại cho dàn diễn viên trẻ sự nổi tiếng không tưởng, song cũng để lại nhiều hệ luỵ không đáng có. Đáng chú ý là trường hợp của Caleb McLaughlin, nam diễn viên trẻ thủ vai nhân vật Lucas Sinclair. 

>>> Xem thêm: Series Resident Evil của Netflix bị hủy bỏ ngay sau khi ra mắt mùa 1

Caleb McLaughlin stranger things

Tron lần xuất hiện tại sự kiện Heroes Comic Con mới đây, ngôi sao trẻ đã có những chia sẻ về quá khứ từng bị phân biệt chủng tộc khi tham gia bộ phim khoa học viễn tưởng của Netflix. 

Theo lời chia sẻ từ nam diễn viên, trong thời gian phim chiếu, anh chàng đã nhận về rất nhiều bình luận mang tính khiếm nhã, chê bai ngoại hình cũng nhau màu da khác biệt của mình, thậm chí "nhiều người đã bỏ theo dõi hoặc không ủng hộ tôi nữa chỉ vì tôi là người da đen" - Nam diễn viên nhớ lại.

Caleb McLaughlin stranger things 

>>> Xem thêm: Hình mẫu đời thực của Eddie trong Stranger Things khiến dân tình ngả ngửa

Được biết khi đó, Caleb McLaughlin mới chỉ 14 tuổi. Vì thế, việc nhận về hàng loạt chỉ trích cũng như xúc phạm về màu da cũng đã để lại nhiều vết thương sâu sắc trong lòng của ngôi sao trẻ.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang