Deadpool 3 đánh dấu sự trở lại của Hugh Jackman trong vai diễn Wolverine huyền thoại

Mới đây, Ryan Reynolds đã khiến các tín đồ điện ảnh phát cuồng khi đăng tải một đoạn clip trên Twitter xác nhận Hugh Jackman sẽ trở lại với vai diễn Wolverine trong Deadpool 3

Khi nhắc đến thương hiệu X-Men của 20th Century Fox, không ai không biết đến vai diễn Wolverine/Logan của nam diễn viên Hugh Jackman. Anh đã gắn bó với hình tượng "Người Chồn" suốt 17 năm trước khi "rửa tay gác móng" trong bộ phim Logan năm 2017, hi sinh tính mạng để bảo vệ cô con gái nuôi X-23 cùng thế hệ X-Men trẻ tuổi. Thời đại của Logan kết thúc ngay khi Deadpool do Ryan Reynold thủ vai dường như đang trở thành gương mặt đại diện cho X-Men. 

Deadpool 3 đánh dấu sự trở lại của Hugh Jackman trong vai diễn Wolverine huyền thoại
Hugh Jackman trong vai Logan

Thành công của hai phần phim Deadpool đầu tiên đã khiến Marvel Studios sẵn sàng "bật đèn xanh" cho Deadpool 3, trở thành dự án phim nhãn R đầu tiên trong MCU. Kể từ khi Deadpool 3 được công bố, đã có rất nhiều tin đồn xoay quanh việc Hugh Jackman sẽ trở lại vai Wolverine.

Reynolds luôn muốn có dịp góp mặt chung với Jackman trong một dự án điện ảnh, và cả hai đã tạo ra một cuộc "xung đột" trực tuyến cực kì thú vị. Mặc dù Reynolds và Jackman từng đóng chung với nhau trong X-Men Origins: Wolverine, bộ phim bị đánh giá khá tệ, thậm chí còn bịt cả mồm của Wade Wilson lại.

Deadpool 3 đánh dấu sự trở lại của Hugh Jackman trong vai diễn Wolverine huyền thoại 2

Mới đây, Reynolds đã chính thức công bố Hugh Jackman sẽ quay trở lại với vai diễn Logan nổi tiếng trong bộ phim Deadpool 3, dự kiến ra rạp vào ngày 6 tháng 9 năm 2024. Anh thông báo qua một đoạn video ngắn trên Twitter theo đúng phong cách của mình, nói đùa về việc không có bất kì ý tưởng nào về nội dung của Deadpool 3, trong lúc đi xung quanh khu nhà, làm những việc khác nhau, thậm chí soạn kịch bản và đọc một quyển truyện nào đó khi đang mặc đồ Deadpool. Tuy vậy, bộ đồ này có màu đen và xám khá mới mẻ.

Đến cuối clip, Hugh Jackman đi ngang qua sau lưng Ryan Reynolds, và khi được hỏi liệu anh có muốn đóng Wolverine một lần nữa hay không, anh ta đã trả lời "Có chứ, chắc rồi Ryan." Như vậy, Jackman sẽ trở thành diễn viên đầu tiên được xác nhận tham gia Deadpool 3 cùng với Ryan.

Điều này cũng đánh dấu cơ hội để anh đặt chân vào MCU. Jackman từng nói rất thích việc tham gia Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong vai trò Wolverine, và gặp gỡ Iron Man. Mặc dù việc xuất hiện trong Deadpool 3 đồng nghĩa với việc Logan khó có cơ hội trò chuyện với Iron Man, nhưng anh sẽ được gặp những nhân vật khác.

Deadpool 3 đánh dấu sự trở lại của Hugh Jackman trong vai diễn Wolverine huyền thoại 3

Tuy nhiên, với yếu tố đa vũ trụ của MCU đang được phát triển mạnh mẽ lúc này, Jackman có thể sẽ không phải là phiên bản Wolverine chính. Nếu các nhà sản xuất tại Marvel Studios muốn giữ trọn đoạn kết đầy cảm xúc của Logan, Jackman có thể trở lại tương tự cách mà Giáo sư X của Patrick Stewart trở lại trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Nhưng như vậy cũng sẽ tạo ra rủi ro lớn cho hình tượng nhân vật này, nếu các nhà làm phim định để anh hi sinh. Dù sao thì trước mắt chúng ta cứ vui mừng trước thông tin Jack Hughman chính thức tái xuất trong Deadpool 3 với nhân dạng Wolverine đi đã.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang