Nữ chính Nàng tiên cá gây tranh cãi khi tiết lộ được đạo diễn khuyến khích đưa phong cách cá nhân vào phim

Halle Bailey lại tiếp tục trở thành tâm điểm truyền thông khi tiết lộ rằng đạo diễn The Little Mermaid (tựa Việt: Nàng tiên cá) còn khuyến khích cô nàng đưa phong cách cá nhân vào nhân vật công chúa Ariel.

Trong khi những tranh cãi xoay quanh việc tạo hình của nữ diễn viên chính không hề phù hợp với nguyên tác nàng tiên cá Ariel gốc vẫn chưa kịp lắng xuống thì mới đây, chính nữ diễn viên Halle Bailey lại tiếp tục trở thành tâm điểm truyền thông khi tiết lộ rằng đạo diễn bộ phim còn khuyến khích cô nàng đưa phong cách cá nhân vào bộ phim sắp tới. 

>>> Xem thêm: Cận cảnh nhan sắc ngoài đời thực của nữ diễn viên da màu vào vai Nàng tiên cá Disney

halle bailey little mermaid, the little mermaid, halle bailey

Cụ thể trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tờ Entertainment Weekly, nữ diễn viên da màu bất ngờ tiết lộ rằng đạo diễn The Little Mermaid không những ủng hộ mà còn khuyến khích cô sáng tạo nhân vật Ariel dựa trên phong cách cá nhân của mình, thay vì bó buộc theo hình tượng tiên cá trong phiên bản hoạt hình.

"Anh ấy thật tuyệt vời khi cho phép tôi đưa cá tính vào nhân vật. Ví dụ như kiểu tóc, mái tóc đỏ với những lọn tóc tết là một gì đó đặc biệt với tôi. Trang phục cũng vậy. Tôi rất biết ơn khi có thể kết hợp bản thân với nhân vật" - Cô nói với tờ Entertainment Weekly. 

halle bailey little mermaid, the little mermaid, halle bailey

>>> Xem thêm: Trailer Nàng tiên cá nhà Disney lập kỉ lục hơn 1 triệu lượt Dislike chỉ sau 2 ngày phát hành

Đây cũng chính là điều khiến khán giả tranh cãi quyết liệt ngay từ những ngày đầu bộ phim công bố tên nữ diễn viên chính. Theo đó, nữ diễn viên trẻ bị ném đá vì cho rằng nhan sắc của cô không hề hấp dẫn và thực sự phù hợp, thậm chí còn đi ngược lại với nguyên tác hoạt hình ra mắt cách đây gần 33 năm về trước. 

The Little Mermaid dự kiến phát hành vào tháng 05.2023. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang