Netflix công bố poster đầu tiên và ngày phát hành dự kiến của The Witcher season 3

Mới đây Netflix đã hé lộ nhiều thông tin mới về siêu phẩm The Witcher (tựa Việt: Thợ săn quái vật) mùa 3 khiến các fan hâm mộ tựa phim này đứng ngồi không yên.

Vừa mới đây, Netflix đã công bố hình ảnh tấm poster đầu tiên của dự án The Witcher mùa thứ 3 (tựa Việt: Thợ săn quái vật 3) và hé lộ thêm nhiều thông tin mới nhất về dự án này. 

>>> Xem thêm: The Witcher season 3 chính thức bấm máy

the witcher 3 netflix

Trước đó hồi đầu tháng 4 vừa qua, truyền thông nước ngoài cũng đã đồng loạt đưa tin phần thứ ba của thương hiệu phim ăn khách nhất nhì Netflixnày đã chính thức bước vào giai đoạn bấm máy và ghi hình tại Slovenia. Các biên kịch của phim đã xác nhận rằng khâu viết kịch bản cho season đã bắt đầu và hoàn thành vào trong khoảng thời gian gần cuối năm 2021. 

Được biết, cốt truyện phần thứ 3 của thương hiệu ăn khách này sẽ chủ yếu sẽ tập trung vào việc chuyển thể tiểu thuyết chính thứ hai của Andrzej Sapkowski, Time of Contempt.

the witcher 3 netflix

>>> Xem thêm: The Witcher Season 2: Tổng hợp những mối liên hệ đến seri game The Witcher

Nếu lịch trình không có gì thay đổi thì The Witcher mùa thứ 3 dự kiến sẽ sớm tái ngộ khán giả trên Netflix trong mùa xuân năm 2023. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang