The Witcher season 3 chính thức bấm máy

Có vẻ như người hâm mộ sẽ được xem The Witcher 3 sớm hơn nhiều so với khoảng thời gian đợi phần 2 ra mắt.

Mới đây, truyền thông nước ngoài đồng loạt đưa tin phần thứ ba của thương hiệu phim ăn khách nhất nhì Netflix The Witcher (tựa Việt: Thợ săn quái vật) đã chính thức bấm máy tại Slovenia và bước vào công đoạn ghi hình. Trước đó, các biên kịch của phim đã xác nhận rằng khâu viết kịch bản cho season đã bắt đầu vào tháng 07.2021. 

The Witcher season 3 chính thức bấm máy

Thông tin trên nổ ra do Netflix mới đây đã đăng tải bức ảnh hậu trường được cho là của The Witcher với sự xuất hiện của những gương mặt quen thuộc là Henry Cavill, Freya Allen và Anya Chalotra đang cùng nhau ngồi nghỉ ở một đỉnh núi phủ đầy tuyết. Kèm theo đó là bài tweet tiết lộ tóm tắt về cốt truyện của phần phim mới. Theo đó, phim sẽ chủ yếu sẽ tập trung vào việc chuyển thể tiểu thuyết chính thứ hai của Andrzej Sapkowski, Time of Contempt.

The Witcher season 3 chính thức bấm máy 2

Theo nhận định từ tờ Redanian Intelligence, nếu không có gì thay đổi lớn, việc quay phim có thể sẽ kết thúc vào khoảng tháng 08.2022 trước khi dự án bước vào giai đoạn hậu kỳ kéo dài trong khoảng từ 6-7 tháng. 

Có thể The Witcher season 3 sẽ sớm tái ngộ khán giả trên Netflix vào mùa xuân năm 2023. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thông tin spoiler kết thúc của One Piece sau đây tuy chưa rõ độ xác thực nhưng đã khiến cộng đồng fan OP toàn cầu vô cùng ngỡ ngàng bởi sự điên rồ và sức hấp dẫn của nó: Im-sama và Joyboy là anh em, Akainu gia nhập hải quân là vì [SPOILER], Luffy quay về quá khứ và xóa bỏ Trái Ác Quỷ cùng vô vàn những thông tin "ảo ma" khác!

Giải trí
Lên đầu trang