Những lần Tom Cruise khiến dân tình tranh cãi dữ dội vì hành động kém duyên (Phần 1)

Cái tên Tom Cruise vẫn không ngừng là chủ đề bàn tán trên mạng xã hội trong hơn một thập kỷ qua vì hình tượng xây dựng trên màn ảnh được cho là khác xa với tính cách ngoài đời thật.

Việc các ngôi sao Hollywood xây dựng hình ảnh khi xuất hiện trước công chúng và tính cách thật của họ ngoài đời đôi khi không đồng nhất với nhau là lẽ thường tình.

Và Tom Cruise chính là một ví dụ điển hình. Nam tài tử nhiều lần dính phải tai tiếng với các tin đồn có liên quan đến hành vi chuẩn mực. Hãy cùng LAG.VN tổng hợp lại những lần nam tài tử điển trai Hollywood khiến dân tình tranh cãi dữ dội vì hành động kém duyên trong bài viết dưới đây.

Đùa kém duyên về tính mạng người khác

Những lần Tom Cruise khiến dân tình tranh cãi dữ dội vì hành động kém duyên Phần 1

Khi xuất hiện trong chương trình Late Show with David Letterman năm 1999, Tom Cruise đã bật cười thiếu nghiêm túc khi kể lại chuyện tắt mặt nạ dưỡng khí của một vị khách ngồi cạnh khiến họ bị ngất đi vì thiếu oxy trên chuyến bay đến bang Colorado, Mỹ. Hành vi cười cợt của nam diễn viên khiến MC khó chịu và phải ngắt lời tài tử: "Nhưng thành thật mà nói, nhìn ở góc độ khác, hành động của cậu chẳng phải là âm mưu ngộ sát sao?".

Câu chuyện đùa cợt quá đáng sau đó đã trở thành đề tài tranh cãi trong nhiều năm liền và là vết nhơ khó xoá trong sự nghiệp của nam tài tử.

Tom Cruise và những "trò lố" trong tình yêu

Những lần Tom Cruise khiến dân tình tranh cãi dữ dội vì hành động kém duyên Phần 1  2

Vào năm 2005 tại show truyền hình của Oprah Winfrey, tên tuổi của Tom Cruise lại trở thành tâm điểm của các trang báo khi nam diễn viên có hành vi xử sự như một đứa trẻ. Khi tham gia chương trình, tài tử đã nhảy phóc lên ghế sofa, hai tay giơ lên trời và tuyên bố tình yêu của mình với vị hôn thê Katie Holmes.

Chưa dừng lại ở đó, khi xuất hiện trong một chương trình khác là Influential Speakers, Tom Cruise cũng tiếp tục hành động tương tự và còn kéo người yêu lên sân khấu, tươi cười rạng rỡ và xoa bụng cô rồi cả hai kết thúc "trò lố" của mình bằng một nụ hôn nồng cháy. Khoảnh khắc đáng xấu hổ ấy ngay lập tức được chế giễu bằng những hình ảnh biếm hoạ. 

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang