Doctor Strange 2 tung clip mới, hé lộ sự hợp tác bất ngờ giữa Wanda với Wong

Marvel vừa ra mắt một đoạn clip quảng cáo ngắn cho Doctor Strange in the Multiverse of Madness, trong đó đáng chú ý nhất cảnh Wong và Scarlet Witch chiến đấu bên cạnh một con quái vật

Doctor Strange in the Multiverse of Madness sẽ ra rạp vào ngày 6 tháng 5 năm nay, là dự án điện ảnh đầu tiên của MCU trong năm 2022 sau thành công của Spider-Man: No Way Home năm 2021, với doanh thu phòng vé nội địa Bắc Mỹ cao thứ ba mọi thời đại. Lần này, chuyến phiêu lưu tiếp theo của Doctor Strange sẽ mang hơi hướng kinh dị nhiều hơn, do Sam Raimi làm đạo diễn, tập trung vào những hệ quả mà Stephen Strange phải đối mặt sau các sự kiện trong No Way Home, khiến đa vũ trụ bắt đầu trở nên hỗn loạn. Để chiến đấu với những kẻ thù mới, Strange sẽ cần đến sự hỗ trợ của những người bạn cũ như Wong (Benedict Wong) và Wanda (Elizabeth Olsen), cùng một nhân vật mới tên America Chavez (Xochitl Gomez).

Doctor Strange 2 tung clip mới, hé lộ sự hợp tác bất ngờ giữa Wanda với Wong

Mới đây, Marvel Studios đã tung ra một đoạn clip ngắn khoảng 30 giây quảng bá cho bộ phim. Sau một vài cảnh quay quen thuộc từ những clip trước đó, bao gồm việc Doctor Strange tìm đến sự giúp đỡ của Wanda, đoạn clip lần này hé lộ một cảnh hoàn toàn mới, khi cho người xem chứng kiến Wanda cùng với Wong chiến đấu bên cạnh một con quái vật CGV mới chưa từng xuất hiện trong MCU trước đây. Những con quái vật không còn là điều mới lạ trong MCU. Giai đoạn 4 cũng đã chứng kiến nhiều loại quái vật khác nhau, từ chủng loài Deviants đối đầu với các Eternals, cho đến một sinh vật dựa trên thần thoại Ai Cập xuất hiện trong tập đầu tiên của seri Moon Knight trên Disney+. Nhưng loài quái vật xuất hiện trong clip ngắn này rõ ràng không thuộc cả hai mảng trên.

Đây là một sinh vật mới được sinh ra từ thế giới đã tồn tại hay thứ gì đó đến từ một dòng thời gian khác cùng với đa vũ trụ vẫn còn là dấu chấm hỏi. Đặc biệt nó còn lập nên một liên minh vô cùng kì lạ với Wong và Scarlet Witch. Đã có nhiều dự đoán về vai trò của Wanda Maximoff trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness, và trong khi đoạn clip này phần nào tạo cảm giác như cô sẽ về phe Wong với Strange, điều đó cũng chưa thể chắc chắn hoàn toàn. Nhiều khả năng Marvel vẫn đang che dấu phản diện thực sự của phần phim này, và vì nổi tiếng là hãng phim của những trailer đậm chất "cú lừa", đoạn clip mới này càng cho thấy không phải mọi thứ đều giống như những gì đã thể hiện.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang