Bảng xếp hạng thu nhập của những mỹ nhân Hollywood

Bạn có tò mò rằng đâu là những cái tên nữ diễn viên được trả catxe cao nhất tại Hollywood trong thời gian qua? Hãy cùng LAG.VN điểm qua loạt mỹ hân "cá kiếm" được nhiều nhất trong năm vừa qua nhé!

Trong danh sách những diễn viên nữ nhận mức cát-xê cao nhất cho một vai diễn vừa được tung ra, người khiến cho không ít khán giả bất ngờ khi vượt mặt hàng loạt đàn chị để vươn lên ngôi vị dẫn đầu đó chính là ngôi sao góa phụ đen - Scarlett Johansson. Theo tiết lộ từ Yahoo!, minh tinh Hollywood bỏ túi 75 triệu USD khi hóa thân thành Natasha Romanoff ở 9 tác phẩm Marvel. Riêng phần phim riêng về Black Widow, cô đã nhận được mức thù lao lên đến 20 triệu USD.

Bảng xếp hạng thu nhập của những mỹ nhân Hollywood

Ở vị trí thứ hai của bảng xếp hạng này là Sandra Bullock với mức thù lao tương đối xuýt xao không kém: 70 triệu USD. Được biết, nữ diễn viên được nhận khoảng 10,5 triệu USD cho phim Speed ​​2: Cruise Control (1997) và 17,5 triệu USD cho Miss Congeniality 2: Armed & Fabulous (2005). Tuy nhiên, khoản lương đó không thể sánh với cát-xê 70 triệu USD khi cô đóng bom tấn Gravity (2013). Theo South China Morning Post, Bullock là người đi đầu trong việc đòi quyền lợi và khẳng định giá trị của diễn viên nữ.

Bảng xếp hạng thu nhập của những mỹ nhân Hollywood 2

Theo sau Sandra Bullock đó chính là Emma Watson với mức tổng thu nhập gần 60 triệu USD cho các vai diễn thời gian vừa qua. Celebrity Net Worth cho biết cát-xê 15 triệu USD của Watson khi thủ vai Belle trong Beauty and the Beast đã là con số đáng ngưỡng mộ, nhưng bất ngờ hơn, thù lao cô được trả sau 8 phần Harry Potter còn "khủng" gấp nhiều lần. Theo Hollywood Reporter, Watson thu tổng cộng 60 triệu USD cho vai phù thủy Hermione Granger.

Bảng xếp hạng những nữ diễn viên được trả thù lao cao nhất tại Hollywood

 1. Scarlett Johansson - 95 triệu USD
 2. Sandra Bullock - 70 triệu USD
 3. Emma Watson - 60 triệu USD
 4. Cameron Diaz - 42 triệu USD
 5. Angelina Jolie - 35,5 triệu USD
 6. Emma Stone - 26 triệu USD
 7. Jennifer Lawrence - 25 triệu USD
 8. Julia Roberts - 25 triệu USD
 9. Gal Gadot - 20 triệu USD
 10. Jennifer Aniston - 20 triệu USD
 11. Reese Witherspoon - 20 triệu USD

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang